Cách sửa các contact trên iOS 7

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, October 28th, 2015 With 0 Comments

Thủ phạm gây ra trùng lặp contact thường là do tính năng đồng bộ hóa điện thoại thông qua iTunes hoặc cũng có thể do một số lý do khác, điều này gây bất ra nhiều bất tiện khi quản lý và tìm kiếm danh bạ. Dưới đây là một số cách sửa các contact trên iOS 7.

Những người sử dụng iPhone thường bị trùng lặp các số điện thoại vì phải quản lý toàn bộ danh sách liên lạc nơi làm việc, trường học hoặc bạn bè cùng một lúc. Sau đây là cách cách chỉnh sửa và quản lý contacts hữu hiệu trên iOS 7:

  1. Sửa các tài khoản bị trùng lặp

Truy cập Settings > Bật mục Mail, Contacts, Calendar (chuyển màu xanh) và các tài khoản Google, iCloud > Tắt mục Contacts.

cach-sua-cac-contact-tren-ios-7 (1)

  1. Sửa hoặc xóa contacts

Vào mục Contacts, chọn địa chỉ liên lạc mà bạn muốn sửa rồi chọn Edit. Lúc này bạn hãy Thêm/bớt bất kì thông tin nào mà bạn muốn để tránh việc trùng lặp.

cach-sua-cac-contact-tren-ios-7 (2)

  1. Xóa hoặc thay thế một số điện thoại cụ thể

Trong danh sách liên hệ, hãy chọn bất kỳ một số điện thoại nào đó để chỉnh sửa. Để xóa số, chọn nút dấu trừ màu đỏ đứng trước số điện thoại. Để thêm số, chọn nút dấu cộng màu xanh.

cach-sua-cac-contact-tren-ios-7 (3)

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể chia mục số điện thoại theo số nhà hay số cơ quan. Với cách sửa các contact trên iOS 7 mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn quản lý tốt các contacts của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme