Cách sử dụng WallRotator trên iPhone, iPad

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, January 4th, 2016 With 0 Comments

Mặc định trên iPhone, mỗi lần muốn thay hình nền bạn phải thực hiện thủ công và chỉ thay đổi bằng một hình ảnh mà thôi. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn iPhone của mình có hình nền khóa linh hoạt hơn thì hãy sử dụng tweak WallRotator. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng WallRotator trên iPhone, iPad.

Tweak WallRotator là một tinh chỉnh trên Cydia, hỗ trợ người dùng thay hình nền khóa phím iPhone siêu linh động. Việc lựa chọn và sử dụng WallRotator sẽ khiến người xem “hoa mắt” và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với sự thay đổi liên tục và vi diệu của màn hình khóa nếu như bạn có sẵn một thư viện ảnh phong phú trên máy.
Người dùng có khá nhiều lựa chọn khác nhau sau khi jailbreak iPhone của mình, trong đó việc thay hình nền khóa phím có thể được thực hiện thông qua ứng dụng WallRotator khá nổi tiếng và được đánh giá cao nhất hiện nay.
Cách sử dụng WallRotator trên iPhone, iPad:

Bước 1: Trên màn hình thiết bị, truy cập Cydia và tìm kiếm “WallRotator”. Sau đó chọn Cài đặt/Modify để tiến hành cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình. Sau khi quá trình cài đặt xong bạn thực hiện Khởi động lại iPhone.

cach-su-dung-wallrotator-tren-iphone-ipad (1)

Bước 2: Chọn Cài đặt/Settings của máy và tìm đến WallRotator rồi chọn Enable như hình để kích hoạt tweak WallRotator trên thiết bị iPhone, iPad.

cach-su-dung-wallrotator-tren-iphone-ipad (2)

Bước 3: Với WallRotator bạn có thể thực hiện thay đổi hình nền cho các thao tác khác nhau. Để thuận tiện bạn nên chọn Enable cho cả phần Rotate Slide To Unlock và Rotate Wallpaper.

cach-su-dung-wallrotator-tren-iphone-ipad (3)

Các hình nền khóa sẽ thay đổi liên tục tùy thuộc vào số lượng hình ảnh các bạn có trong thư viện sau khi bạn thiết lập WallRotator xong. Nếu như bạn không muốn những hình ảnh mang tính chất riêng tư được dùng thì bạn nên chuyển chúng sang một thư mục riêng của máy.

cach-su-dung-wallrotator-tren-iphone-ipad (4)

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng WallRotator trên iPhone, iPad. Đây là một tinh chỉnh khá hay và thú vị vì thế bạn nên tải tweak về để trải nghiệm ngay trên thiết bị của mình nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme