Cách sao chép nhạc iPhone cực dễ với Tongbu

Posted In Thủ thuật - By admin On Saturday, August 29th, 2015 With 0 Comments

Tongbu là phần mềm hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu trên iPhone một cách dễ dàng, đây là phần mềm cũng khá tương tự với iTunes tuy nhiên nó đơn giản và nhẹ hơn nhiều so với iTunes. Hôm nay VietAnhmobile sẽ hướng dẫn các bạn cách sao chép nhạc iPhone cực dễ với Tongbu, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Như các bạn cũng biết, sao chép nhạc trên iPhone sẽ có rất nhiều cách, mỗi người dùng sẽ chọn cho mình một cách riêng mà họ cảm thấy dễ dàng và nhanh chóng nhất. Với Tongbu cũng là một lựa chọn cho những người muốn rút ngắn thời gian và công sức, đây là một phần mềm tương đối nhẹ, dễ sử dụng và đặc biệt là hỗ trợ nhiều tính năng hay.

Cách sao chép nhạc iPhone cực dễ với Tongbu:

Bước 1: Tải phần mềm Tongbu về máy tính.

Bước 2: Ta kết nối iPhone với máy tính rồi khởi động phần mềm Tongbu lên chọn mục Music.

cach-sao-chep-nhac-iphone-cuc-de-voi-tongbu (1)

Bước 3: Tiếp theo ở phía bên trái màn hình chọn tiếp vào mục Music rồi nhấn Import.

cach-sao-chep-nhac-iphone-cuc-de-voi-tongbu (2)

Bước 4: Ở bước này bạn chọn những bài hát trong máy tính mà bạn yêu thích sao chép cho iPhone rồi bấm Open.

cach-sao-chep-nhac-iphone-cuc-de-voi-tongbu (3)

Bước 5: Bài hát đã được sao chép mà không cần đồng bộ, lúc này bạn đã có thể nghe nhạc được trên iPhone.

cach-sao-chep-nhac-iphone-cuc-de-voi-tongbu (4)

Với những bước đơn giản trên là bạn đã có thể tự sao chép nhạc vào iPhone một cách nhanh chóng rồi đấy. Mong rằng bài viết cách sao chép nhạc iPhone cực dễ với Tongbu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian so với sử dụng iTunes.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama