Cách quản lý lưu lượng internet trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 25th, 2015 With 0 Comments

Bạn thường xuyên kết nối Internet trên thiết bị di động của mình bằng Wifi hay mạng 3G, bên cạnh đó, bạn vẫn lo ngại sử dụng mạng 3G quá nhiều mà không quản lý sẽ dễ dàng gây tốn kém trong khi đó các điểm sóng miễn phí Wifi ngày càng nhiều nhưng k có nghĩa là đâu đâu cũng sẽ có, những trường hợp như thế bạn nên sử dụng phần mềm DataMan để giám sát lưu lượng internet trên iPhone một cách dễ dàng.

cach-quan-ly-luu-luong-internet-tren-iphone (1)
Cách quản lý lưu lượng internet trên iPhone

Phần mềm DataMan là một ứng dụng dành cho iPhone thực hiện công việc giám sát mạng cho điện thoại của bạn bao gồm cả kết nối Data của mạng di động hay kết nối Wifi.

Ads hữu ích cho bạn: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Và hơn thế, phần mềm DataMan không chỉ đưa ra các thống kê tổng quát cho bạn ứng dụng này còn giúp bạn tạo ra các cảnh báo theo nhiều cấp độ khác nhau khi dung lượng trao đổi vượt qua giới hạn cho phép mà bạn thiết lập.

cach-quan-ly-luu-luong-internet-tren-iphone (2)Cách quản lý lưu lượng internet trên iPhone

Ngoài ra, DataMan cũng cho phép tạo ra 4 ngưỡng giới hạn theo tỷ lệ phần trăm tổng dung lượng tối đa mà bạn thiết lập cho phép. DataMan sẽ thống kê chi tiết cho bạn tổng dung lượng download và upload đã sử dụng. Những thống kê này chỉ được tính từ khi ứng dụng được cài đặt vào hệ thống.

DataMan là ứng dụng đầu tiền trên thế giới để bạn thấy những gì các ứng dụng đang sử dụng dữ liệu của bạn. Tìm hiểu khi các ứng dụng đang hoạt động và đã ăn bao nhiêu dữ liệu. Vì vậy, bạn có thể nhổ cỏ tận gốc các ứng dụng dữ liệu đói và tiết kiệm tiền.

cach-quan-ly-luu-luong-internet-tren-iphone (3)Cách quản lý lưu lượng internet trên iPhone

Phần mềm DataMan sẽ đi kèm với một bảng thống kê lịch sử sử dụng dữ liệu của các tháng trước đó. Khi nào bạn đạt tới một ngưỡng dữ liệu được xác đinh trước, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một thông báo cho bạn biết về mức độ sử dụng hiện tại của dữ liệu.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama