Cách phát wifi trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4 cho máy tính

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, January 27th, 2016 With 0 Comments

Với các thiết bị Android, nhiều người đã không còn lạ lẫm gì với việc biến thiết bị này thành một điểm truy cập mạng. Đây là một giải pháp thuận tiện để phục vụ công việc hoặc giải trí ở những nơi không có kết nối này. Và đối với iPhone thì cũng không quá phức tạp để thực hiện việc này, bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phát wifi trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4 cho máy tính.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

Phát wifi trên thiết bị di động nói chung hay trên iPhone nói riêng là cách giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc, học tập cũng như nhu cầu giải trí tại nơi không có kết nối. Để thực hiện điều này cũng khá là đơn giản, nếu như bạn chưa biết cách thì hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách phát wifi trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4 cho máy tính:

Bước 1: Trên thiết bị iPhone, bạn truy cập mục Settings/Cài đặt và chọn “Cellular” trạm phát sóng như hình minh họa dưới đây.

cach-phat-wifi-tren-iphone-6-5s-5-4s-4-cho-may-tinh-1

Bước 2: Bước tiếp theo để phát wifi trên iPhone 5,6 sang điện thoại, laptop các bạn chọn “Cellular Data Network” để tiến hành thiết lập các thông số cần thiết.

Kéo xuống mục “PERSONAL HOTSPOT” để thiết lập password wifi mà bạn muốn chia sẻ.

cach-phat-wifi-tren-iphone-6-5s-5-4s-4-cho-may-tinh-2

Bước 3: Bạn sẽ thấy tính năng này đang được tắt/off bằng cách trở lại cài đặt và chọn “Personal Hotspot”.

cach-phat-wifi-tren-iphone-6-5s-5-4s-4-cho-may-tinh-3

Bước 4: Lúc này bạn hãy bật tính năng này lên bằng cách gạt nút sang phải đến khi xuất hiện màu xanh. Ngay lúc này bạn đã có thể bắt đầu phát wifi trên iPhone của mình cho các thiết bị di động khác hoặc laptop rồi.

cach-phat-wifi-tren-iphone-6-5s-5-4s-4-cho-may-tinh-4

 Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã biết cách phát wifi trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4 cho máy tính rồi. Với cách này bạn có thể chia sẻ đường truyền internet không dây với các thiết bị di động hoặc laptop khác.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama