Cách Mod màn hình khóa iPhone như Android

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, March 18th, 2016 With 0 Comments

Nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone nhưng lại muốn có cảm giác của Android, việc này không khó và chỉ mất ít thời gian là xong. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Mod màn hình khóa iPhone như Android độc – lạ giúp bạn thể hiện sự thay đổi cá tính, tính cách người dùng.

Nên tham khảo: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Để cá tính hóa chiếc điện thoại iPhone giống hệt Android trong hầu hết chức năng thì khó, tuy nhiên có một số ứng dụng có thể mang lại cảm giác gần như đang dùng Android. Sau khi jailbreak iPhone, người dùng có thể sử dụng rất nhiều ứng dụng để tùy biến chiếc iPhone của mình, cụ thể hơn nếu bạn đang tìm kiếm tweak hỗ trợ mod màn hình khóa iPhone như Android thì AndroidLock XT là một sự lựa chọn thích hợp nhất.

cach-mod-man-hinh-khoa-iphone-nhu-android-1

Cách Mod màn hình khóa iPhone như Android:

Hiện tại AndroidLock XT đã được hỗ trợ trên iOS 9, vì thế người dùng có thể JB iOS 9 trên thiết bị của mình để có thể sử dụng AndroidLock XT.

  1. Tìm kiếm và cài đặt AndroidLock XT

Trên thiết bị iPhone, bạn truy cập Cydia và tìm kiếm từ khóa “AndroidLock XT” sau đó nhấn Cài đặt và Xác nhận cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt AndroidLock XT trên thiết bị của mình. Khi kết thúc quá trình bạn khởi động lại thiết bị.

cach-mod-man-hinh-khoa-iphone-nhu-android-2

  1. Kích hoạt AndroidLock XT

Để sử dụng AndroidLock XT bạn cần kích hoạt AndroidLock XT trên thiết bị của mình bằng cách chọn Cài đặt/Settings của máy, tìm đến AndroidLock XT và chọn Enable AndroidLock XT để kích hoạt.

Sau khi kích hoạt AndroidLock XT trên iPhone, người dùng có thể lựa chọn các kiểu mở khóa màn hình khác nhau như Cambia sequenza, Scegli il tema Registro…để sử dụng.

cach-mod-man-hinh-khoa-iphone-nhu-android-3

  1. Sử dụng AndroidLock XT

AndroidLock XT bạn sẽ có thể kéo, vuốt qua các số để mở khóa màn hình thiết bị giống hệt Android thay vì nhập số.

cach-mod-man-hinh-khoa-iphone-nhu-android-4

Link tham khảo thêm về iPhone 6s giá bao nhiêu: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama