Cách mở Spotlight mọi nơi trên iPhone chạy iOS 9

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, January 4th, 2016 With 0 Comments

Chỉ bằng 1 thao tác thiết lập sẵn là bạn có thể ngay lập tức mở được ứng dụng tìm kiếm Spotlight mọi chỗ trên iPhone chạy iOS 9 nhờ có tweak AnySpot. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở Spotlight mọi nơi trên iPhone chạy iOS 9, mời các bạn cùng theo dõi.

cach-mo-spotlight-moi-noi-tren-iphone-chay-ios-9 (1)

AnySpot tweak cydia là một tinh chỉnh khá tiện ích trên Cydia giúp người dùng có thể ngay lập tức mở được ứng dụng tìm kiếm Spotlight mọi nơi trên iPhone thậm chí là khi bạn đang ở trong 1 ứng dụng nào đó chỉ với 1 thao tác được thiết lập sẵn.
Tweal AnySpot sẽ tự động active trên thiết bị sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt AnySpot thành công trên iPhone, iPad của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng thành thục và quen thuộc hơn, bạn cần phải vào Settings để cài đặt tùy chọn sử dụng và cử chỉ hành động Activator để kích hoạt sử dụng ứng dụng tìm kiếm Spotlight mọi lúc mọi nơi trên iPhone chạy iOS 9.

cach-mo-spotlight-moi-noi-tren-iphone-chay-ios-9 (2)

Tương tự ứng dụng Music, sau khi đã kích hoạt Activator gọi ứng dụng tìm kiếm Spotlight ở bất kỳ đâu trên iPhone, iPad dù bạn đang ở một ứng dụng khác thì bạn vẫn có thể tìm và truy cập nhanh chóng vào một ứng dụng khác trên thiết bị. Tuy vậy, khi được kiểm nghiệm AnySpot có tốc độ xử lý hơi chậm hơn.
Song, AnySpot tweak trên cydia là một tinh chỉnh mới nhưng lại có giá khá đắt là 2,99$ vì thế đây chính là rào cản duy nhất ngăn bạn sớm trải nghiệm tinh chỉnh này.
Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách mở Spotlight mọi nơi trên iPhone chạy iOS 9. Đây là một tweak khá hay và thú vị phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công và có một sự trải nghiệm tuyệt vời trên chính thiết bị của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama