Cách làm ẩn tin nhắn trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, September 22nd, 2015 With 0 Comments

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng tin nhắn hoặc có những tin nhắn quan trọng không muốn chia sẻ cho ai khác, không muốn ai đó mượn máy rồi vô tình đọc được và muốn ẩn chúng đi nhưng không muốn xóa chúng. Nhưng không biết phải làm thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm ẩn tin nhắn trên iPhone với ứng dụng HiddenConvos Pro.

Mặc định trong trình nhắn tin của iPhone hoặc các smartphone khác đều chỉ có chức năng xóa tin nhắn, nhưng bạn có từng nghĩ đến ẩn tin nhắn hay không? Chỉ cần bạn biết cách sử dụng HiddenConvos Pro là bạn đã có thêm 1 chức năng ẩn bên cạnh chức năng xóa có sẵn của iPhone.

HiddenConvos Pro giúp ẩn 1 tin nhắn bất kỳ trong iPhone của bạn nhưng nó vẫn được lưu lại tại 1 vị trí khác và bất kì người dùng nào không biết đều không thể mở tin nhắn đó ra được. Bên cạnh đó, nó cũng giúp khôi phục tất cả tin nhắn đã ẩn trước đó của bạn chỉ với 1 cú chạm.

Để cài đặt HiddenConvos Pro thì yêu cầu iPhone của bạn đã được jailbreak thành công và được cài đặt từ kho ứng dụng Cydia.

Cách sử dụng và cài đặt HiddenConvos Pro:

Bước 1: Trên iPhone, mở trình nhắn tin lên bằng cách nhấp vào biểu tượng có hình khung chat trên thanh dock.

cach-lam-an-tin-nhan-tren-iphone (1)

Bước 2: Chọn 1 tin nhắn bất kỳ bạn muốn thao tác, khi đó ở góc bên phải phía trên sẽ có 1 nút công cụ hình bánh răng cưa chính là tùy chọn của HiddenConvos Pro.

cach-lam-an-tin-nhan-tren-iphone (2)

Bước 3: Nhấn nút chọn vào bánh răng cưa, bạn sẽ được đưa đến giao diện của ứng dụng, chọn nút Enabled để kích hoạt nó và sau đó trở lại tin nhắn.

cach-lam-an-tin-nhan-tren-iphone (3)

Bước 4: Bạn vuốt từ phải sang trái trên 1 tin nhắn, nó sẽ xuất hiện 1 nút xóa và 1 nút ẩn màu xanh.

cach-lam-an-tin-nhan-tren-iphone (4)

Bước 5: Nếu bạn muốn khôi phục những tin nhắn đã ẩn đi, chỉ việc vuốt tin nhắn sang trái như khi nãy, chọn vào nút công cụ sau đó chọn dòng thứ 3.

cach-lam-an-tin-nhan-tren-iphone (5)

Bước 6: Bên trong sẽ liệt kê danh sách mà bạn đã ẩn, nếu muốn chọn hiện lại hết thì nhấn nút ở góc phải, còn nếu muốn chỉ hiện lại 1 tin nhắn thì chọn tin nhắn, khi đó sẽ có chế độ unhide ở dưới cùng.

Với cách làm ẩn tin nhắn trên iPhone, bạn đã có thể giữ riêng những tin nhắn quan trọng mà không còn lo sợ người khác sẽ đọc được nữa rồi nhé. Ứng dụng rất thú vị đúng không nào?

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama