Cách kiểm tra và thiết lập lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, August 17th, 2015 With 0 Comments

Apple đã thêm vào tính năng kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên iPhone giúp người dùng thực hiện cuộc gọi, tin nhắn tiện lợi hơn từ bất kỳ ứng dụng nào. Với những người bận rộn và thường xuyên nhận cuộc gọi thì đây là cách để xem lại danh sách khách hàng đã liên lạc trong ngày nhanh chóng nhất. VietAnhmobile sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và thiết lập lịch sử cuộc gọi trên iPhone.

cach-kiem-tra-va-thiet-lap-lich-su-cuoc-goi-tren-iphone (1)

Trên iOS 8, chức năng đa nhiệm được Apple đầu tư rất kỹ lưỡng vào giao diện, các ứng dụng hiển thị trực quan giúp người dùng thao tác dễ dàng. Ngoài ra, Apple đã chèn thêm danh sách các cuộc gọi gần nhất vào phía trên khung ứng dụng giúp người dùng thực hiện cuộc gọi, tiện lợi hơn. Tuy nhiên, Apple chỉ cho phép lưu trữ lịch sử cuộc gọi trên iPhone là 100 cuộc gọi.

Để hiển thị lịch sử cuộc gọi trên iPhone, bạn vào trình quay số gọi đi (Phone) từ màn hình chính rồi chọn “Recent”.

Một cách đơn giản khác dành cho iOS 7 trở lên đó là nhờ sự trợ giúp của Siri. Bạn nhấn giữ nút Home để bật tính hỗ trợ Siri lên, tiếp tục sử dụng câu lệnh “check call history” hoặc “call history” để kiểm tra lịch sử cuộc gọi. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả các cuộc gọi đến, đi và cuộc gọi nhỡ, có thể lọc riêng từng loại để tiện theo dõi.

cach-kiem-tra-va-thiet-lap-lich-su-cuoc-goi-tren-iphone (2)

Nhưng bên cạnh đó, bạn cần muốn xem lại những cuộc gọi xảy ra trước đó đã rất lâu nhưng iPhone chỉ mặc định lưu lại 100 cuộc gọi gần nhất, với những người dùng có tần suất sử dụng cao thì phải làm thế nào?

Phoneview là một trong những ứng dụng giúp bạn kiểm tra lịch sử cuộc gọi, Phoneview sẽ kết nối với dữ liệu từ mạng để tải dữ liệu cuộc gọi về máy kể cả khi bạn đã xóa lịch sử cuộc gọi trên máy thì bạn vẫn có thể vào ứng dụng này xem lại.

cach-kiem-tra-va-thiet-lap-lich-su-cuoc-goi-tren-iphone (3)

Ngoài ra, với iPhone đã jailbreak bạn có thể sử dụng phần mềm KuaiDai từ Cydia để quản lý lịch sử cuộc gọi.

Với một số thủ thuật trên bạn đã có thể biết cách kiểm tra và thiết lập lịch sử cuộc gọi trên iPhone giúp bạn có thể quản lý lịch sử cuộc gọi trên thiết bị của mình một cách dễ dàng rồi đấy.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme