Cách kiểm tra iPhone 6 bị khóa iCloud

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, October 6th, 2016 With 0 Comments

Cách kiểm tra iPhone 6 bị khóa iCloud

Hiểu một cách đơn giản, iCloud chính là nơi lưu trữ dữ liệu trực tiếp thông qua dịch vụ đám mây miễn phí của Apple, từ đó nó sẽ đồng bộ hóa các dữ liệu giữa các thiết bị iOS với nhau. Chính vì vậy, khi mua iPhone cũ người dùng nên cẩn thận kiểm tra xem iPhone 6 bị khóa iCloud hay không để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Xem bảng giá iphone trả góp lại Việt Anh Mobile

Khi mua iPhone đã qua sử dụng, ngoài việc phải kiểm tra máy có bị thay thế linh kiện hay không, người dùng cũng nên cẩn thận check tình trạng khóa iCloud trên iPhone. Nếu iPhone bạn định mua bị khóa iCloud thì nhiều khả năng máy đã bị trộm hoặc chủ nhân đã làm thất lạc. Tốt hơn hết, không nên mua thiết bị này để ảnh hưởng đến bản thân mình về sau. Do đó, kiểm tra iPhone 6 bị khóa iCloud là công việc rất cần thiết bạn phải nên làm, quy trình kiểm tra khóa iCloud rất đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

iphone-6-bi-khoa-icloud

Cách kiểm tra iPhone 6 bị khóa iCloud:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập Settings

Bước 2: Chọn tiếp General

Bước 3: Sau đó chọn About

Bước 4: Tại đây bạn kéo xuống dưới tìm số IMEI hoặc Seri của thiết bị.

iphone-6-bi-khoa-icloud-lam-sao

Bước 5: Truy cập tiếp địa chỉ web sau: https://www.icloud.com/activationlock/

Bước 6: Nhập số IMEI hoặc số Seri vừa tìm ở bước 4 vào ô trống trên giao diện web sau đó nhập tiếp mã captcha như hình và bấm Continue để tiếp tục.

iphone-6-bi-khoa-icloud-lam-sao-vay

Bước 7: Lúc này, thông báo sẽ xuất hiện nếu trạng thái của máy hiển thị OFF thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng vì máy này chưa bị khóa iCloud. Tuy nhiên, trạng thái hiện thị ON thì đồng nghĩa máy đã bị khóa iCloud, tốt nhất không nên mua thiết bị này nhé.

iphone-6-bi-khoa-icloud-fix

Trên đây là cách kiểm tra iPhone 6 bị khóa iCloud đơn giản và dễ dàng nhất mà chúng tôi chia sẻ đến với các bạn. Mong rằng đây sẽ là bài viết có ích cho bạn nếu như bạn không biết cách kiểm tra tình trạng iCloud trên thiết bị của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama