Cách kiểm tra iPhone 4s như thế nào chính xác

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, August 11th, 2016 With 0 Comments

iPhone là một sản phẩm đang được người dùng Việt Nam săn đón rất nhiều, vì lẽ đó mà hàng hóa tại thị trường Việt Nam có đủ chủng loại và cực kỳ hỗn loạn. Vậy nên người dùng cần chuẩn bị kiến thức cơ bản cho mình để biết cách phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng giả nhé.

Xem ngay giá iphone trả góp tại HCM và Đà Nẵng

Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra iPhone 4s như thế nào chính xác.

kiem-tra-iphone-4s

Hầu hết khi sở hữu một sản phẩm nào đó nói chung và iPhone nói riêng, người dùng luôn muốn tìm hiểu và kiểm tra thông tin về thiết bị đó. Cụ thể hơn, đã bỏ ra số tiền lớn để sở hữu một chiếc di động đẳng cấp như iPhone, hầu hết người dùng đều muốn kiểm tra thông tin iPhone bao gồm xuất xứ, chế độ bảo hành, kiểm tra thời gian active, ngoài ra còn phải biết iPhone của mình là hàng chính hãng hay xách tay…Để giải đáp cho vấn đề này, chúng ta cùng tham khảo bài viết này nhé.

kiem-tra-iphone-4s-nhanh

kiem-tra-iphone-4s-nhanh-nhat

Cách kiểm tra iPhone 4s như thế nào chính xác:

  1.    Thông qua Seri Number

Thông qua Seri Number bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin sơ bộ về chiếc iPhone 4s của mình bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu, ngay lúc này bạn sẽ thấy số Seri Number xuất hiện.

Sau khi hoàn thành quá trình lấy số Seri Number, bạn truy cập trang web của Apple theo link sau: selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

 

Tiếp đến bạn cần nhập số Seri Number vừa tìm vào ô trống bên dưới. Sau khi nhập tin xong, nếu máy của bạn là máy mới mua chưa active thì sẽ xuất hiện dòng thông báo như hình minh họa.

Ngược lại, nếu máy của bạn đã được active thì sẽ hiện thông tin máy đã active, thời hạn bảo hành của. Ví dụ điển hình iPhone 3G có số seri 87837SAZ1R4, hiện tại đã hết thời gian bảo hành.

kiem-tra-iphone-4s-nhanh-nhat-2

Trong một số trường hợp máy không thể xác định được thì đó có thể là hàng dựng hoặc có thể người sử dụng máy đã khóa lại do mất thiết bị.

kiem-tra-iphone-4s-nhanh-nhat-3

  1.    Thông qua IMEI

Một cách đơn giản để kiểm tra iPhone 4S và tìm được nhiều thông tin hơn, người dùng thường thông qua IMEI của máy. Bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và tìm dòng IMEI. Khi đã lấy được số IMEI, người dùng truy cập link sau: iphoneimei.info/

kiem-tra-iphone-4s-nhanh-nhat-3

Nhập số IMEI vừa tìm vào ô trống bên dưới, ngay chốc lát thông tin về chiếc iPhone của bạn sẽ xuất hiện. Thông thường người ta chú ý đến thông tin SIM Lock, nếu ngay dòng thông báo này có chữ Unlocked thì đó là bản quốc tế, ngược lại có chữ Locked thì đó là bản Lock.

  1.    Thông qua thời gian sản xuất

Muốn kiểm tra thời gian sản xuất iPhone vào lúc nào bạn truy cập đường link sau: chipmunk.nl/klantenservice/applemodel.html

kiem-tra-iphone-4s-nhanh-nhat-5

Nhập số Seri Number của máy vào, đợi trong giây lát mọi thông tin của máy sẽ xuất hiện.

Với những bước hướng dẫn kiểm tra iPhone 4s trên đây, bạn sẽ dễ dàng biết được chính xác mọi thông tin của máy mình sở hữu. Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama