Cách kiểm tra iPhone 3gs chính hãng

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, August 11th, 2016 With 0 Comments

Với những người yêu thích công nghệ hay là fan ruột của Apple thì việc phân biệt và kiểm tra iPhone 3 chính hãng đối với họ là một điều khá dễ dàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì vẫn còn nhiều người chưa biết cách kiểm tra iPhone 3 chính hãng. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ dưới dẫn các bạn cách kiểm tra điện thoại iPhone 3gs của bạn có phải là hàng chính hãng hay không.

Xem ngay giá iphone trả góp tại HCM và Đà Nẵng

Khi lựa chọn cho mình 1 chiếc iPhone để sử dụng thì việc đầu tiên người dùng phải biết cách kiểm tra imei máy iPhone và thời gian bảo hành của máy. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng máy sau này. Cụ thể hơn, để biết chính xác máy của bạn có phải là hàng chính hãng hay không thì các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Cách kiểm tra iPhone 3gs chính hãng:

Bước 1: Trước tiên, các bạn phải kiểm tra imei của iPhone 3gs mà mình đang cần test bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Kế tiếp bạn kéo xuống dưới dòng imei để kiểm tra imei máy của mình (mặc định số imei sẽ có 15 số).

kiem-tra-iphone-3gs

Bước 2: Quá trình kiểm tra imei hoàn tất và bạn đã biết được số imei của máy mình rồi thì sau đó tiến hành kiểm tra iPhone 3gs có phải là hàng chính hãng hay không và thời gian bảo hành máy là bao lâu, bằng cách thực hiện: đăng nhập vào trang Apple.com, sau đó bấm vào dấu hai gạch ở phía trái màn hình, kế đến nhấn Support.

cach-kiem-tra-iphone-3gs

Bước 3: Lần lượt kéo xuống dưới rồi chọn Check Service & Support Coverage. Trong giây lát, một giao diện mới hiện lên 1 trống Enter your hardware seial number. Ngay lúc này bạn hãy nhập số imei của máy iPhone 3gs đã kiểm tra lúc đầu (15 số) và nhấn Continue.

cach-kiem-tra-iphone-3gs-nhanh

Bước 4: Bằng cách thực hiện ở trên, nếu máy iPhone 3gs của bạn 100% là hàng chính hãng thì sẽ xuất hiện giao diện như hình minh họa. Nếu ngược lại, thì máy của bạn không phải là hàng chính hãng hoặc bạn có thể thử lại vì có thể bạn chưa nhập đúng imei.

cach-kiem-tra-iphone-3gs-de

Như vậy, việc thực hiện kiểm tra iPhone 3gs chính hãng rất đơn giản phải không nào? Chỉ cần bạn chịu tìm hiểu tí thôi là đã có thể biết cách kiểm tra iPhone chính hãng rồi đấy nhé. Không những kiểm tra iPhone 3gs xem có phải hàng chính hãng hay không mà còn giúp bạn biết được nhiều thông tin hơn nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama