Cách kiểm tra dung lượng, bộ nhớ trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, October 7th, 2015 With 0 Comments

Kiểm tra dung lượng dữ liệu iPhone đã sử dụng là cách giúp người dùng biết được bộ nhớ trong trên thiết bị của mình có bao nhiêu GB từ đó bạn có thể lên kế hoạch sử dụng hợp lý trong việc phân bổ và cài đặt ứng dụng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra dung lượng, bộ nhớ trên iPhone.

Để biết được chính xác dung lượng, bộ nhớ trên iPhone chúng ta cần thực hiện kiểm tra dung lượng iPhone tránh tình trạng iPhone bộ nhớ đầy gây ra hiện tượng chậm, lag trên thiết bị khiến người dùng khó chịu.

Cách kiểm tra dung lượng, bộ nhớ trên iPhone:

Bước 1: Vào Cài đặt/Settings

cach-kiem-tra-dung-luong-bo-nho-tren-iphone (1)

Bước 2: Chọn Cài đặt chung/General

cach-kiem-tra-dung-luong-bo-nho-tren-iphone (2)

Bước 3: Chọn Giới thiệu/About

cach-kiem-tra-dung-luong-bo-nho-tren-iphone (3)

Bước 4: Kéo xuống phần Dung lượng

Tại đây, dung lượng được hiển thị là dung lượng trống vì thế để dựa vào việc xác định số lượng ứng dụng được cài đặt, dung lượng file lưu trữ trên máy người dùng có thể suy ra dung lượng của thiết bị mình đang sử dụng.

cach-kiem-tra-dung-luong-bo-nho-tren-iphone (4)

Với cách kiểm tra dung lượng, bộ nhớ trên iPhone trên đây bạn có thể check dung lượng trống, dung lượng khả dụng trên iPhone để sử dụng hợp lý trong việc cài đặt ứng dụng, tải bài hát, hình ảnh trên thiết bị của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama