Cách khóa sáng và khóa nét camera trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 13th, 2015 With 0 Comments

Là một trong những chiếc điện thoại thông minh sở hữu camera tốt nhất, iPhone được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người dùng chưa biết cách tận dụng hết các tính năng độc đáo trên camera. Nếu như bạn muốn biến những bức ảnh của mình trở nên đẹp hơn hãy theo dõi hướng dẫn cách khóa sáng và khóa nét camera trên iPhone.

cach-khoa-sang-va-khoa-net-camera-tren-iphone

Để có được bức ảnh đẹp khi chụp hình bằng camera iPhone thì bạn cần biết cách khóa nét cũng như khóa sáng. Khóa sáng tức là nếu bạn đã chỉnh độ sáng thích hợp, bạn có thể khóa độ sáng tại vị trí đó để chỉnh lại bố cục cho thích hợp sau đó mới chụp ảnh. Khóa nét cũng tương tự nguyên lý hoạt động như vậy.

Bạn thường xuyên chạm vào màn hình để máy ảnh tự lấy nét tại khu vực đó khi sử dụng máy ảnh trên iPhone/iPad. Thật chất điều này chỉ hữu ích nếu người dùng đứng im chụp và điều kiện ánh sáng không thay đổi. Nhưng khi bạn di chuyển thiết bị, trọng tâm sẽ mất và cần phải chạm vào màn hình để lấy nét lại. Vậy làm thế nào để khóa nét một chủ thể bất kỳ trên hình ảnh trong khi vẫn đang đi chuyển?

Để thực hiện được điều đó, bạn nhấn tay vào một điểm cần lấy nét và giữ im trong vòng 3 giây. Khi đó màn hình camera của bạn sẽ hiện chữ AE/AF LOCK.

Cách khóa sáng và khóa nét camera trên iPhone là một thao tác khá đơn giản nhưng nếu bạn thực hiện đúng chắc chắn hình ảnh sẽ trở nên chất lượng hơn đấy.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama