Cách khắc phục tình trạng iPhone 6 báo sạc nhưng không vào pin

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 22nd, 2017 With 0 Comments

Cách khắc phục tình trạng iPhone 6 báo sạc nhưng không vào pin

 

Mặc dù iPhone được mệnh danh là chiếc smartphone có chất lượng tốt tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Mà trong số đó, vấn đề thường gặp nhất đó chính là tình trạng sạc không vào pin, sạc không vào điện khiến người dùng cảm thấy hoang mang.

Xem dịch vụ mua iphone trả góp tại Việt Anh Mobile

Phần trăm pin là thông số quan trọng giúp cho người dùng dễ dàng kiểm soát và theo dõi dung lượng hiện có của pin máy. Gần đây, một số người dùng đã gặp phải tình trạng iPhone sạc không lên phần trăm pin. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iPhone sạc không lên phần trăm pin.

 khac-phuc-iphone-6-bao-sac-pin-khong-vao-pin

  1.    Nguyên nhân iPhone 6 báo sạc nhưng không vào pin:

 

+ Nguyên nhân đầu tiên phải nhắc đến đó là do bộ sạc của bạn là hàng không chính hãng, hoặc bộ sạc bị hư hỏng, bên cạnh đó các chân sạc, cổng kết nối bị hư hỏng, bị lỏng cũng sẽ dẫn đến tính trạng trên.

 

+ Rất có thể Pin máy đã bị chai nên khi sạc pin không vào.

 

+ Thường xuyên tải các phần mềm lạ là nguyên nhân dẫn đến xung đột phần mềm và gây ra tình trạng pin ảo.

 

+ Trong quá trình sử dụng có thể bạn đã vô tình làm iPhone rớt đất, rớt nước gây va chạm mạnh hoặc bị nước xâm nhập vào bên trong làm ảnh hưởng đến phần cứng của máy.

  1.    Cách khắc phục iPhone 6 nhận sạc không vào pin:

 

Khi bạn sạc pin cho máy mà máy không hiển thị phần trăm, hoặc hiển thị phần trăm nhưng không thay đổi thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

 

- Bật phần trăm pin để dễ kiểm soát: Có thể trong quá trình sử dụng iPhone của bạn chưa được bật hiển thị phần trăm pin. Ban hãy vào cài đặt và bật tính năng này lên nhé. Trường hợp đã bật nhưng dung lượng pin vẫn không thay đổi thì bạn hãy thực hiện bước kế tiếp.

khac-phuc-iphone-6-bao-sac-pin-khong-vao-pin-buoc-2

Reboot lại cho iPhone: Hãy Reboot lại máy để máy ổn định hơn, đồng thời có thể khắc phục được lỗi máy không lên phần trăm pin khi sạc.

 

- Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho iPhone: Các phiên bản hệ điều hành mới luôn được trang bị những tính năng hấp dẫn qua đó cũng khắc phục những lỗi mà thường xảy ra ở phiên bản cũ. Chính vì thế khi iPhone bị lỗi không lên phần trăm khi sạc bạn cũng có thể khắc phục bằng cách này.

- Kiểm tra sạc pin: Có thể là do sạc bị hư hỏng nên sạc không vào pin. Lúc này bạn hãy sử dụng bộ sạc pin đó với máy khác để kiểm tra. Nếu máy đó vẫn không lên phần trăm pin thì lỗi chắc chắn là do sạc. Bạn hãy thay thế sạc mới chính hãng khác nhé.

sac-pin-khong-vao

 

- Thay thế pin mới chính hãng khác cho iPhone: do pin máy bị chai hoặc pin “lô” cũng gây ra tình trạng máy không lên phần trăm pin khi sạc. Với nguyên nhân này bạn nên thay thế cục pin mới chính hãng khác cho iPhone.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng iPhone 6 báo sạc nhưng không vào pin. Và nếu bạn đã áp dụng tất cả cách trên nhưng không thay đổi được gì thì bạn hãy nhờ đến sự can thiệp của kỹ thuật viên sẽ tốt hơn.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama