Cách khắc phục lỗi iPhone báo không có dịch vụ

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, September 22nd, 2015 With 0 Comments

Nếu một ngày nào đó, bạn mở iPhone lên và màn hình iPhone hiện lên chữ “No Service” thì đó là triệu chứng của bệnh lỗi không có dịch vụ, nhưng bạn đừng bận tâm, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iPhone báo không có dịch vụ.

cach-khac-phuc-loi-iphone-bao-khong-co-dich-vu

Trong quá trình sử dụng iPhone, đôi khi sẽ có một vài lỗi nhỏ khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Sự cố iPhone báo không có dịch vụ là một trong những nguyên nhân gây phiền phức, rắc rối cho nhiều người dùng. Bên góc trái phía trên của màn hình hiện chữ “No Service” và người dùng không thể thực hiện các dịch vụ liên quan đến sim như: nghe, gọi, nhắn tin.

Nguyên nhân chính dẫn đến trường hợp iPhone báo không có dịch vụ:

+ Do iPhone của bạn chưa được Unlock

+ Nguyên nhân gắn Sim bị hư nên iPhone báo “No Service”.

+ Khe sim bị bám bụi bẩn hoặc bị ẩm.

+ Lỗi do phần mềm

+ Bị lỗi phần cứng

Biện pháp khắc phục

+ Mở mạng iPhone hoặc xài sim ghép

+ Thử kiểm tra sim trên các máy khác xem sim có bị hư hay không

+ Tháo khe sim ra khỏi máy và vệ sinh sạch sẽ, không để bụi bám dày.

+ Restore lại iPhone để khắc phục tình trạng do một số lỗi phần mềm hoặc cài đặt gây ra.

+ Nếu như bị lỗi phần cứng hoặc do các nguyên nhân khác bạn nên tìm một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để khắc phục lỗi iPhone báo không có dịch vụ này.

Những giải pháp trên đây sẽ giúp bạn biết cách khắc phục lỗi iPhone báo không có dịch vụ, nếu như vẫn không khả quan bạn nên mang máy ra trung tâm sửa chữa uy tín để khắc phục nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama