Cách khắc phục khi iphone 6 bị cong màn hình

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, July 18th, 2016 With 0 Comments

Khi iphone 6 bị cong màn hình, bạn làm gì? Rất lúng túng và lo lắng phải không nào? Hãy tìm hiểu các giải pháp mà Việt Anh Mobile giới thiệu sau đây để khắc phục lỗi này cho dế yêu nhé!

Nguyên nhân khiến iphone 6 bị cong màn hình

Khi iphone 6 bị cong màn hình, đó không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ, trông chiếc máy thật kỳ cục, và người dùng cũng khó chịu khi thực hiện bất cứ thao tác nào trên chiếc máy, dù đặt trên mặt phẳng vẫn còn cập kênh, lật qua lật lại. Không thể để chiếc máy có dấu hiệu như vậy kéo dài, bạn nên khắc phục bằng các phương pháp thủ công hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật ngay!

Có thể bạn sẽ thích: iphone 6 gold giá tốt nhất hiện nay

Vậy nguyên nhân nào khiến cho chiếc điện thoại bị cong màn hình? Chủ yếu là các thói quen sử dụng sau:

- Phổ biến nhất là iPhone có thể bị va chạm mạnh với vật cứng, sắc nhọn, hoặc rơi từ độ cao lớn dẫn đến cong thiết bị nghiêm trọng.

iphone-6-bi-cong-man-hinh

- iPhone lại để lâu ở nhưng khu vực có nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp, dẫn đến màn hình điện thoại giãn nở và cong, vênh do tác dụng của nhiệt độ.

- Một số rất nhỏ có thể là do máy bạn mua bị lỗi từ nhà sản xuất nhưng khi mua bạn chưa kiểm tra kỹ nên không phát hiện ra.

Khắc phục khi iphone 6 bị cong màn hình

Trước khi tìm hiểu về cách khắc phục khi Iphone 6 Plus của bạn bị cong màn hình, bạn nên chú ý các cách phòng ngùa tình trạng sau đây. Bởi rất nhiều trường hợp các thói quen dùng sai cách sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho dế yêu của bạn.

Thay đổi ngay các thói quen sau nếu bạn không muốn chiếc iphone 6 bị cong màn hình

  • Để điện thoại ở nơi an toàn, tránh xa các vật nhọn, cứng, đặc biệt là khi cất trong túi xách, bạn có thể làm cho điện thoại bị tác động mạnh vì các vật sắc nhọn như chìa khóa, bút v.v. Đồng thời tránh xa các nơi có độ cao lớn, nhưng chênh vệnh, không an toàn, rất dễ rơi xuống
  • Tránh xa tầm với của trẻ em, không cho trẻ nghịch điện thoại, chúng có thể quăng quật điện thoại của bạn không khác gì các đồ chơi khác vậy
  • Tránh xa các khu vực có nhiệt độ cao hay ánh nắng chiếu thẳng vào. Nhiệt độ sẽ làm điện thoại cong, vênh rất nhanh, và còn ảnh hưởng với bộ phận bên trong của máy nữa.

Một số cách khắc phục đơn giản khi có dấu hiệu cong màn hình ở Iphone 6 plus

  • Uốn nhẹ lại màn hình cho thẳng xem có thể trở về hình dáng ban đầu cho điện thoại không
  • Thay vỏ bên ngoài nếu như vỏ có dấu hiệu cong

Các trường hợp khác không thể tự khắc phục được, hãy liên hệ với Việt Anh Mobile để đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn thật nhanh và đảm bảo an toàn nhất nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme