Cách khắc phục iPhone 6s bị lỗi pin

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 25th, 2016 With 0 Comments

Cách khắc phục iPhone 6s bị lỗi pin

Mặc dù so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 6s có dung lượng pin thấp hơn, thế nhưng sau khi sử dụng người dùng mới nhận ra thời lượng pin của iPhone 6s khá tốt. Trong một vài trường hợp, xuất hiện hiện tượng iPhone 6s bị lỗi pin. Để khắc phục vấn đề này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Khi iPhone 6s chính thức được lên kệ, nỗi lo dung lượng pin đã hoàn toàn được xóa bỏ. Tuy dung lượng pin thấp hơn iPhone 6 nhưng nhờ được sở hữu chip A9 thế hệ mới mà iPhone 6s có khả năng tiêu thụ điện năng tốt hơn, vẫn giữ được thời lượng pin tương đướng với iPhone 6.

iphone-6s-bi-loi-pin-jpg

Tuy nhiên, một số người dùng iPhone 6s đã gặp phải tình trạng lỗi pin ảo, tức là thông báo số pin hiện trên màn hình không chính xác, có thể trên thực tế % pin còn nhiều hoặc ít hơn. Điều này đã khiến cho người dùng rất khó kiểm soát dung lượng pin trên thiết bị. Vậy nguyên nhân do đâu xảy ra hiện tượng này?

Nguyên nhân khiến iPhone 6s bị lỗi pin:

+ Do IC trong Main bị lỗi chạm các bo mạch làm cho iPhone 6s báo pin ảo.

+ Pin trên iPhone 6s của bạn đang sử dụng là pin kém chất lượng.

+ Hệ điều hành không tương thích hoặc cài nhiều ứng dụng nên xảy ra xung đột ứng dụng trong thiết bị.

Cách khắc phục iPhone 6s bị lỗi pin và sử dụng pin đúng cách:

+ Bật tính năng hiện % pin có sẵn trên iPhone 6s để kiểm soát tình trạng pin một cách sát sao hơn.

iphone-6s-bi-loi-pin-lam-sao

+ Reboot lại thiết bị để xóa bỏ đi những ứng dụng xung đột trong iPhone 6s, cũng như giúp máy chạy mượt hơn và trơn tru hơn đồng thời khắc phục vấn đề pin ảo.

+ Cập nhật ngay hệ điều hành mới cho iPhone 6s để giảm bớt lỗi và cập nhật những tính năng mới nhất cho máy.

+ Nếu là vấn đề do pin của bạn đã bị chai, bạn nên thay pin mới cho thiết bị và tìm mua pin đúng hãng để bảo đảm chất lượng.

iphone-6s-bi-loi-pin-lam-sao-fix

Ngoài ra, để sử dụng và chăm sóc pin đúng cách trong quá trình sử dụng thiết bị bạn nên trang bị cho mình những kiến thức hay kinh nghiệm sau:

+ Nên sử dụng pin đúng chính hãng Apple, tránh sử dụng hàng nhái, lô kém chất lượng.

+ Tránh để máy sạc qua đêm thường xuyên, vì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và gây chai pin.

+ Tránh vừa sử dụng thiết bị vừa sạc pin.

+ Nên bật các chế độ tiết kiệm được Apple trang bị sẵn trên iPhone 6s để dễ dàng kiểm soát lượng pin hơn.

Trên đây là một số cách khắc phục tình trạng iPhone 6s bị lỗi pin cũng như cách sử dụng pin trên máy mà bạn cần nên biết. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama