Cách khắc phục iPhone 6 bị đen màn hình, lỗi dính DFU

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, October 6th, 2016 With 0 Comments

Cách khắc phục iPhone 6 bị đen màn hình, lỗi dính DFU

Màn hình bị đen là một trong những lỗi khá phổ biến trên những chiếc di động của Apple nói chung và iPhone 6 nói riêng. Mặc dù, lỗi này không mấy nghiêm trọng nhưng nó lại mang đến phiền phức và khó chịu cho người dùng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone 6 bị đen màn hình, nếu bạn là người đang gặp phải tình trạng trên thì hãy theo dõi để biết cách xử lý.

iphone-6-bi-den-man-hinh

Trong quá trình sử dụng iPhone 6, người dùng sẽ bắt gặp nhiều lỗi xảy ra trong đó có lỗi màn hình đen, không thể mở nguồn lên được. Trên thực tế, nếu như bạn đã từng gặp lỗi này rồi thì bạn sẽ biết rõ cách khắc phục không hề khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Nhưng với những ai chưa từng gặp phải thì chắc chắn nó không phải là điều đơn giản. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục iPhone 6 bị đen màn hình, lỗi dính DFU như thế nào? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Xem bảng giá iphone trả góp lại Việt Anh Mobile

Nguyên nhân iPhone 6 bị đen màn hình, lỗi dính DFU:

+ Phần lớn lỗi iPhone 6 bị đen màn hình, lỗi dính DFU là do hệ điều hành đang gặp phải trục trặc hoặc xung đột phần mềm gây nên.

+ Phần cứng của iPhone 6 bị hư hỏng, với lỗi này cách khắc phục tốt nhất là nên mang máy ra trung tâm bảo hành để sửa chữa.

Cách khắc phục iPhone 6 bị đen màn hình, lỗi dính DFU:

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính, sau đó nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím Nguồn và phím Home trong 10s. Lúc này hãy thả phím Nguồn ra và vẫn giữ phím Home đến khi iTunes trên máy tính hiện thông báo đã nhận thiết bị thì thả phím Home ra.

Bước 2: Đợi trong giây lát, màn hình iPhone sẽ xuất hiện thông báo iTunes đang nhận thiết bị ở chế độ Recovery để khôi phục điện thoại.

Bước 3: Tại giao diện iTunes, bạn chọn tên thiết bị. Sau đó nhấn phím shift trên bàn phím và kích chọn Restore. Lúc này iPhone 6 đã được đưa vào trạng thái Restore.

iphone-6-bi-den-man-hinh-cach-khac-phuc

Bước 4: Chờ đợi khoảng một lúc để iTunes chạy và cài đặt trên thiết bị, iPhone sẽ khởi động một vài lần đến khi xuất hiện chữ Hello là thành công. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng máy một cách bình thường rồi đấy.

Trên đây là cách hướng dẫn khắc phục iPhone 6 bị đen màn hình, lỗi dính DFU. Hy vọng rằng với cách thực hiện này sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp trên iPhone 6.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme