Cách hạ cấp iOS 9.2 xuống iOS 9.1

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 12th, 2016 With 0 Comments

Sau khi Apple cho phép nâng cấp iOS 9.2 thì tới thời điểm này chưa có báo cáo nào về lỗi, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn muốn khôi phục lại phiên bản trước của iOS. Điều này không phải là việc phức tạp nhưng tốt hơn bạn hãy thực hiện ngay lúc này. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hạ cấp iOS 9.2 xuống iOS 9.1.

Những phiên bản cập nhật iOS mới thường phát hành để khắc phục những lỗi tồn đọng của phiên bản trước đó. Vừa qua, Apple đã phát hành phiên bản chính thức iOS 9.2 cho iPhone/iPad với nhiều cải tiến và một số tính năng mới. Tuy nhiên, bạn đã nâng cấp thiết bị lên iOS 9.2 nhưng vì một lý do nào đó mà bạn muốn trở lại iOS 9.1 thì bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

Cách hạ cấp iOS 9.2 xuống iOS 9.1

Điều cần thiết trước khi bạn muốn hạ cấp xuống iOS 9.1 thì bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu trên máy tính của mình tránh trường hợp trong quá trình nâng cấp sẽ mất hết dữ liệu quan trọng của bạn.

Bước 1: Tải file IPSW phiên bản iOS 9.1 cho mỗi thiết bị khác nhau tại đây. Bạn nên tìm đúng file phù hợp và lưu ở nơi dễ tìm. (http://www.redmondpie.com/download-ios-9.1-links-for-iphone-ipad-ipod-touch-ipsw/)

Bước 2: Truy cập Settings > iCloud > Find My iPhone để tắt tính năng Find My iPhone.

cach-ha-cap-ios-9.2-xuong-ios-9.1-1

Bước 3: Sau đó kết nối thiết bị với máy tính

Bước 4: Mở iTunes lên, chọn thiết bị đã kết nối và dưới Settings mở Summary. Tại đây bạn sẽ thấy mọi thông tin chi tiết liên quan tới thiết bị iOS đang được kết nối bao gồm cả phiên bản iOS đang chạy.

cach-ha-cap-ios-9.2-xuong-ios-9.1-2

Bước 5: Nhấn và giữ phím Shift trên Window hoặc Option/Alt trên Mac, click chuột vào mục restore trên iPhone.

cach-ha-cap-ios-9.2-xuong-ios-9.1-3

Bước 6: Chọn file IPSW đã tải về ở bước 1, sau khi chọn xong bạn chờ iTunes hạ cấp iOS cho thiết bị của bạn trong giây lát là xong.

cach-ha-cap-ios-9.2-xuong-ios-9.1-4

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hạ cấp iOS 9.2 xuống iOS 9.1 đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama