Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, October 7th, 2015 With 0 Comments

iPhone là một chiếc điện thoại chứa khá nhiều tính năng tiềm ẩn mà không phải người dùng nào cũng có thể biết. Điển hình như bạn tính năng giấu số điện thoại trên iPhone, bạn có thể gọi cho số điện thoại nào đó nhưng họ lại không thể biết số điện thoại thật của bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone.

Trong cuộc sống hằng ngày, sẽ có một vài người khá phiền phức và bạn không muốn họ biết số điện thoại của bạn nhưng bạn buộc phải liên hệ với họ. Chính bởi vậy, điều bạn cần lúc này là biết cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone. Việc bảo mật số điện thoại hiện nay được các nhà mạng quản lý, vì vậy để giấu số điện thoại gọi đi bạn cần sử dụng cú pháp nhắn tin gửi tới nhà mạng.

Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone:

Ví dụ: Thực hiện cú pháp nhắn tin giấu cuộc gọi đi của mạng Mobifone

Soạn tin nhắn theo cú pháp: Clir+ gửi 9234 (áp dụng cho thuê bao trả trước)

Sau khi đăng ký xong, bạn có thực hiện gọi thoại và gõ theo cú pháp #31#A.

Trong đó: A là số điện thoại bạn sẽ gọi và muốn giấu số. Bạn sẽ thực hiện cách này mỗi lần gọi đi vì thế nếu không muốn gõ lại cú pháp này bạn có thể áp dụng các thao tác trên iPhone khi đã đăng ký với nhà mạng việc giấu số như bài viết dưới đây.

Bước 1:  Tại màn hình chính iPhone, truy cập Cài đặt

cach-giau-so-dien-thoai-khi-goi-tren-iphone (1)

Bước 2: Chọn Điện thoại

cach-giau-so-dien-thoai-khi-goi-tren-iphone (2)

Bước 3: Chọn Hiển thị ID người gọi của tôi

cach-giau-so-dien-thoai-khi-goi-tren-iphone (3)

Bước 4: Sau đó, bật tính năng này lên là bạn đã có thể giấu số gọi đi khi đã đăng ký dịch vụ với nhà mạng.

cach-giau-so-dien-thoai-khi-goi-tren-iphone (4)

Với hướng dẫn cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone ở bài viết trên là bạn đã có thể bảo mật số điện thoại của mình khi không muốn ai đó biết số điện thoại của bạn. Chúc các bạn thành công.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama