Cách fix lỗi khi iPhone bị mất Baseband

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, October 7th, 2015 With 0 Comments

Với những ai sử dụng iPhone Lock thì có thể nhận ra cụm từ Baseband bởi việc bẻ khóa iPhone Lock sẽ liên quan trực tiếp đến Baseband. Baseband giúp bạn điều khiển hoạt động liên lạc của iPhone qua sóng điện từ, nó giúp iPhone có thể nhận được sim mà bạn đưa vào máy. Vì thế nếu iPhone bị mất Baseband đồng nghĩa với việc iPhone của bạn sẽ không nhận được sim hoặc không thể tìm được sóng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi khi iPhone bị mất Baseband.

Khi iPhone có biểu hiện như không nhận sim hoặc không thể tìm kiếm sóng mặc dù Wifi, Bluetooth đều hoạt động bình thường thì có thể đó là triệu chứng điện thoại của bạn đã bị mất Baseband và iMEI của iPhone cũng sẽ mất đi. Để khắc phục tình trạng này bạn cần kiểm tra theo cách sau đây:

Cách fix lỗi khi iPhone bị mất Baseband:

Bước 1: Vào Cài đặt/Settings > Cài đặt chung/General > Giới thiệu/About > Tại mục Vi C.trinh Modem (Modem Firmware) sẽ có 6 chữ số được ngăn cách bởi các dấu chấm theo từng cặp số. Nếu iPhone không xuất hiện mục này thì chắc chắn rằng Baseband của máy đã bị mất.

cach-fix-loi-khi-iphone-bi-mat-baseband (1)

Bước 2: Để khắc phục điều này ta vào Cài đặt > Cài đặt chung > Chọn Reset > Chọn Reset Network settings.

cach-fix-loi-khi-iphone-bi-mat-baseband (2)

Bước 3: Lúc này iPhone sẽ khởi động lại, nếu thiết bị vẫn chưa có sóng hãy vuốt màn hình từ dưới lên và bật chế độ máy bay rồi đợi iPhone load mạng. Trong trường hợp vẫn chưa được ta hãy thực hiện bước 4.

Bước 4: Đưa iPhone về chế độ DFURestore iPhone. Nếu có thể, hãy update cho iPhone của mình bản Firmware mới nhất cho iPhone và nhớ lưu SHSH bản Firmware đang dùng lại để tránh việc không thích bản Firmware mới.

Trên đây là cách fix lỗi khi iPhone bị mất Baseband, đã có rất nhiều người dùng iPhone mắc lỗi Baseband và thực hiện thành công với các bước trên.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama