Cách đơn giản để tắt tính năng tự xoay màn hình cho iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Saturday, April 18th, 2015 With 0 Comments

Đôi khi có nhiều tính năng thông minh của chiếc iphone đẳng cấp có thể gây nên những bất tiện trong quá trình sử dụng, và tính năng tự xoay màn hình là một trong số đó. Tuy nhiên, đối với hiện tượng này thì cách khắc phục vô cùng đơn giản, người dùng có thể tắt tính năng tự xoay màn hình cho iphone bằng cách hướng dẫn sau.

– Trong trường hợp người dùng sử dụng iphone nhưng không biết máy của mình đang chạy hệ điều hành IOS nào thì có thể làm 1 trong 2 cách:

Đầu tiên chúng ta Click vào cài đặt –> cài đặt chung –> giới thiệu kéo xuống ở giữa sẽ thấy Version (phiên bản) để biết được iPhone của bạn đang chạy iOS 7.x hay 6.x hay 5.x….

Nên tham khảo iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Cách tắt xoay màn hình iphone  … IOS

Đầu tiên chúng ta thực hiện thao tác kéo mạnh từ dưới màn hình lên dọc theo phía trên của màn hình để hiển thị Control Center ở đây góc phải bạn sẽ thấy có nút hình ổ khóa và hình mũi tên như hình dưới.

tat-tinh-nang-tu-xoay-man-hinh-cho-iphoneBạn có thể thực hiện xoay màn hình theo hướng bạn muốn

Tiếp đến bạn chỉ cần xoay ngay điện thoại lại máy sẽ tự xoay màn hình lại theo hướng bạn muốn. Còn nếu muốn tắtrất đơn giản chỉ cần nhấn off thìtùy biến màn hình tự lớn nhỏ đã được tắt như ý muốn.

 tat-tinh-nang-tu-xoay-man-hinh-cho-iphone-2Click Off nếu muốn tắt

Cách tắt xoay màn hình iphone… iOS 6, ios 5…

 

Đối với thiết bị chạy IOS 6 trở về trước người dùng có thể tắt chế độ xoay màn hình xoay màn hình theo cách đơn giản sau:

Click 2 lần vào nút home sau đó ng]ời dùng sẽ thấy có 1 thanh ở dưới hiện ra, lúc này chúng ta chỉ cần kéo qua phải để hiện như hình dưới sau đó nhấn vào nút màu xám để tắt hay mở chế độ tự xoay màn hình iPhone.

tat-tinh-nang-tu-xoay-man-hinh-cho-iphone-3

Việc tắt tính năng tự xoay màn hình cho iPhone rất đơn giản phải không nào, vậy bạn hãy bắt tay và thực hiện ngay nếu như tính năng này đang gây phiền nhiễu cho bạn.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama