Cách đơn giản để tắt nút microphone trên bàn phím iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, May 17th, 2016 With 0 Comments

Bạn thường xuyên bấm nhầm phím cách thành nút microphone trên bàn phím iPhone mỗi khi soạn tin nhắn, điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu như không thích điều này xảy ra nữa bạn hãy tắt nó đi, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản để tắt nút microphone trên bàn phím iPhone.

Đã từ rất lâu, trên bàn phím iPhone có một biểu tượng hình microphone nằm bên cạnh phím cách (spacebar) giúp cho bạn nhập liệu bằng giọng nói để không phải gõ phím. Thế nhưng, chức năng này lại có mấy ai dùng đến và lại còn rất hay ấn nhầm nó mỗi lần ấn phím spacebar do hai phím này quá gần nhau. Đây là một vấn đề khiến nhiều người dùng khó chịu khi cần gõ nhanh một đoạn chữ dài mà lại nhấn nhầm rất nhiều lần vào nút microphone. Để khắc phục sự cố này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Cách đơn giản để tắt nút microphone trên bàn phím iPhone:

Bước 1: Trên màn hình thiết bị iPhone, bạn truy cập Cài đặt

Bước 2: Chọn Cài đặt chung

Bước 3: Chọn Bàn phím

cach-don-gian-de-tat-nut-microphone-tren-ban-phim-iphone-1

Bước 4: Tìm đến phần “Bật Đọc chính tả” và tắt nó đi bằng cách gạt nút tròn về phía bên trái. Nếu muốn kích hoạt lại nút microphone bạn chỉ cần làm ngược lại bằng cách gạt nút tròn về phía bên phải.

cach-don-gian-de-tat-nut-microphone-tren-ban-phim-iphone-2

Chỉ như vậy thôi là nút microphone đã hoàn toàn biến mất.

Trên đây là cách đơn giản để tắt nút microphone trên bàn phím iPhone. Như vậy là từ đây nút microphone sẽ không còn xuất hiện để gây ra sự khó chịu cho bạn như trước nữa.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama