Cách điều chỉnh lịch và ngày giờ cho iPhone, iPad

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, January 20th, 2016 With 0 Comments

Mỗi quốc gia có 1 múi giờ khác nhau, cho nên khi sử dụng điện thoại di động bạn cũng cần cập nhật múi giờ cho nó chính xác. Nếu bạn đang sử dụng iPhone và nhận thấy lịch iPhone sai với thực tế hoàn toàn thì hãy tham khảo bài viết cách điều chỉnh lịch và ngày giờ cho iPhone, iPad mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

Có thể bạn quan tâm: giá iphone 6 lock hiện nay là bao nhiêu?

Mặc định trên iPhone khi bạn chọn ngôn ngữ và quốc gia Việt Nam thì múi giờ và ngày tháng sẽ được đồng bộ hóa khá chính xác. Tuy nhiên, nếu như vì 1 lý do nào đó mà giờ và ngày tháng trên iPhone của bạn không đúng gây ra những bất tiện trong công việc khiến bạn cảm giác không yên tâm. Tương tự như cách tắt âm thanh bàn phím iPhone, việc điều chỉnh lại lịch và ngày giờ được thực hiện thông qua cài đặt/settings của máy.

Cách điều chỉnh lịch và ngày giờ cho iPhone, iPad:

Bước 1: Trên iPhone/iPad, bạn truy cập Cài đặt/Settings

cach-dieu-chinh-lich-va-ngay-gio-cho-iphone-ipad-1

Bước 2: Chọn Cài đặt chung/General.

cach-dieu-chinh-lich-va-ngay-gio-cho-iphone-ipad-2

Bước 3: Tìm đến Ngày & Giờ/Date & Time.

cach-dieu-chinh-lich-va-ngay-gio-cho-iphone-ipad-3

Bước 4: Tại đây bạn điều chỉnh lại ngày giờ và lịch cho đúng với thời điểm hiện tại, nếu muốn có thể sử dụng tính năng Đặt tự động.

Sau khi hoàn thành bạn có thể back trở lại hoặc kiểm tra phần giờ hiển thị ngay trên thanh trạng thái của iPhone/iPad.

Như vậy, với cách điều chỉnh lịch và ngày giờ cho iPhone, iPad trên đây sẽ giúp bạn khắc phục tình huống lịch iPhone sai đồng thời giúp người dùng yên tâm hơn trong công việc.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama