Cách dịch ngôn ngữ trang web khi dùng Safari trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, March 24th, 2016 With 0 Comments

Google Chrome trên iPhone là một trình duyệt được người dùng đánh giá khá cao. Tuy nhiên, Safari cũng không ngoại lệ và ứng dụng này cũng có một số tính năng chẳng thua kém gì Google Chrome. Chỉ với thao tác đơn giản, là bạn đã có thể biết cách dịch ngôn ngữ trang web khi dùng Safari trên iPhone.

Mặc định, Safari không tích hợp sẵn tính năng dịch thuật trên trình duyệt của mình, song chúng ta hoàn toàn có thể dùng các phần mềm bổ trợ để thêm Safari có tính năng dịch văn bản. Đây là một sự kết hợp giữa Microsoft và App Store trong việc tích hợp trình phiên dịch Bing vào Safari. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể dịch toàn bộ website với tốc độ nhanh không thua kém các trình duyệt trên máy tính.

cach-dich-ngon-ngu-trang-web-khi-dung-safari-tren-iphone-1

Cách dịch ngôn ngữ trang web khi dùng Safari trên iPhone:

Bước 1: Cài đặt Bing Search

Cài đặt ứng dụng Bing trên AppStore tại đây (https://itunes.apple.com/vn/app/bing-search-images-news-videos/id345323231?mt=8)

Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn khởi động Bing lên và nhấn biểu tượng cuối cùng ở góc dưới bên phải, chọn Settings.

Tại phần Translate Extension, chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch sang

cach-dich-ngon-ngu-trang-web-khi-dung-safari-tren-iphone-2

Bước 2: Tiến hành dịch trang web

Để dịch trang web, bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ trên trình duyệt Safari và chọn More. Tại phần Bing Translator bạn gạt nút sang màu xanh và nhấn Done.

Kế đến, vào trang web muốn dịch trên Safari > nhấn biểu tượng chia sẻ, nhấn tiếp nút mở rộng Bing Translator.

Ngoài ra, Bing cũng cung cấp 1 widget cho bạn sử dụng, nhưng widget này không sử dụng để dịch mà sẽ cập nhật cho bạn những tin nổi bật trên internet hằng ngày.

cach-dich-ngon-ngu-trang-web-khi-dung-safari-tren-iphone-3

Với cách dịch ngôn ngữ trang web khi dùng Safari trên iPhone, chúng tôi mong rằng bạn có thể dịch những trang web nước ngoài sang ngôn ngữ mình mong muốn một cách nhanh chóng.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama