Cách di chuyển nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone iOS 11

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 22nd, 2017 With 0 Comments

Cách di chuyển nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone iOS 11

 

Kể từ iOS 10 trở về trước, việc di chuyển icon ứng dụng trên iPhone là một cực hình khi bạn cần chuyển nhiều ứng dụng. Vì Apple chỉ cho phép di chuyển một ứng dụng duy nhất, tuy nhiên kể từ iOS 11 bạn đã có thể thay đổi vị trí icon ứng dụng trên iPhone đến một vị trí mà bạn muốn chỉ cần một thao tác nhấn chọn duy nhất.

Xem dịch vụ mua iphone trả góp tại Việt Anh Mobile

Di chuyển hay thay đổi vị trí icon trên iPhone là một thủ thuật khá quen thuộc với những ai thường xuyên sử dụng các thiết bị iOS, một tin vui cho người dùng sau khi cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad chúng ta đã có thể di chuyển cùng lúc nhiều ứng dụng icon rồi đấy, và cách di chuyển nhiều ứng dụng trên iPhone, iPad iOS 11 mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được điều này.

 di-chuyen-nhieu-ung-dung-cung-luc-ios

Hướng dẫn di chuyển nhiều ứng dụng trên iPhone iOS 11:

 

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng iPhone, bạn nhấn chọn và giữ vào ứng dụng bạn muốn thực hiện đổi ví trị icon trên iPhone, di chuyển ứng dụng.

 

Bước 2: Sau khi thấy xuất hiện biểu tượng dấu “X” như hình dưới, chúng ta thả tay và nhấn chọn lại và giữ vào ứng dụng này để di chuyển ứng dụng.

di-chuyen-nhieu-ung-dung-cung-luc-ios-buoc-2

Bước 3: Bạn nhấn chọn vào một biểu tượng icon ứng dụng khác để di chuyển nhiều ứng dụng trên iPhone, iPad iOS 11.

Ngay tức khắc, tại phần ngón tay bạn đang giữ ứng dụng sẽ hiển thị số 2 như hình trên, để thông báo cho bạn biết bạn đang thực hiện di chuyển 2 ứng dụng trên iPhone, iPad iOS 11 cùng một lúc.

 di-chuyen-nhieu-ung-dung-cung-luc-ios-buoc-3

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn vào thêm một ứng dụng nữa để thực hiện di chuyển nhiều ứng dụng trên iPhone, iPad.

di-chuyen-nhieu-ung-dung-cung-luc-ios-buoc-4

Bước 5: Sau khi bạn đã chọn lựa xong các icon ứng dụng muốn thực hiện thay đổi vị trí, di chuyển trên iPhone, iPad iOS 11, chúng ta hãy thả ngón tay đang giữ vào ứng dụng ở các bước trên.

Bước 6: Ngay lập tức, bạn đã lựa chọn trước đó sẽ được trở lại một ví trí mới mà bạn di chuyển.

di-chuyen-nhieu-ung-dung-cung-luc-ios-buoc-6

Hy vọng với thủ thuật thay đổi vị trí icon, di chuyển nhiều ứng dụng trên iPhone, iPad iOS 11 đã được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng sắp xếp thay đổi ví trí các biểu tượng icon trên iPhone chạy iOS 11 của mình một cách phù hợp và bắt mắt nhất, và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama