Cách đăng nhập Zing Me trên iPhone, iPad

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, December 31st, 2015 With 0 Comments

Zing Me là mạng xã hội được giới trẻ yêu thích hiện nay, người dùng thích lập tài khoản Zing Me để chơi game, nghe nhạc trực tuyến và sử dụng các dịch vụ khác cung cấp bởi Zing. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Zing Me trên iPhone, iPad.
Nếu như bạn là một trong những fan của Gunny, Zing Speed hay Kiếm thế 2 thì chắc chắn bạn sẽ muốn đăng ký Zing Me ngay lập tức. Sau khi tải và cài đặt Zing Me người dùng có thể tiến hành các bước cơ bản ban đầu như đăng ký mới, đăng nhập để sử dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn đăng nhập Zing Me sau khi đã đăng ký Zing Me thành công chứ không phải đăng nhập qua tài khoản Facebook.
Cách đăng nhập Zing Me trên iPhone, iPad:
Tải Zing Me cho iPhone: download Zing Me cho iPhone (http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-zing-me-for-ios-17766)
+ Trên màn hình điện thoại iPhone, truy cập Zing Me và các bạn nhập số điện thoại (1) mật khẩu (2) sau đó đăng nhập (3). Khá đơn giản phải không nào?

cach-dang-nhap-zing-me-tren-iphone-ipad (1)

 

+ Dưới đây là giao diện điểm danh khi đã đăng nhập Zing Me thành công

cach-dang-nhap-zing-me-tren-iphone-ipad (2)

+ Khung Tùy chọn

cach-dang-nhap-zing-me-tren-iphone-ipad (3)

+ Các iCon cảm xúc trạng thái

cach-dang-nhap-zing-me-tren-iphone-ipad (4)

+ Các Stt, chia sẻ nổi bật

cach-dang-nhap-zing-me-tren-iphone-ipad (5)

Người dùng có thể sử dụng các chức năng mà ứng dụng này có đồng thời cũng có thể thoát nó khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.
Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập Zing Me trên iPhone, iPad khá đơn giản và nhanh chóng. Hãy đăng ký Zing Me ngay để có những giây phút thư giãn sau khi làm việc mệt mỏi nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama