Cách cuộn trang Home không giới hạn trên iOS

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 13th, 2015 With 0 Comments

Tính năng cuộn trang Home không giới hạn được biết đến trên Android đã từ lâu, tuy nhiên giờ đây iOS 7 cũng có thể làm được điều này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cuộn trang Home không giới hạn trên iPhone nhanh chóng bằng một tweak đó là Mobius.

cach-cuon-trang-home-khong-gioi-han-tren-ios (1)

Mobius là một trong những tweak giúp bạn cuộn trang Home không giới hạn trên iOS. Từ trang cuối bạn có thể cuộn lên trang đầu ngay lập tức mà không cần phải cuộn ngược lại.

Tuy nhiên, để làm được điều này thì thiết bị iOS của bạn phải được Jailbreak. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt trên Cydia.

Trước đó đã có tiện ích này có tên Wraparound làm được tính năng này nhưng một thời gian dài không cập nhật do đó Tyler Casson đã phát triển một bản Mobius cho iOS 7.

cach-cuon-trang-home-khong-gioi-han-tren-ios (2)

Cách cuộn trang Home không giới hạn trên iOS

Vào Cydia, di chuyển  đến Công cụ tìm kiếm và tìm Mobius. Download và Cài đặt

Sau khi cài đặt xong là bạn đã có thể hưởng thụ thành quả

Với vài bước đơn giản trên là bạn đã biết cách cuộn trang Home không giới hạn trên iOS nhanh chóng. Ứng dụng này thuộc số ít ứng dụng có chức năng tạo sự liền kề giữa các trang màn hình home iPhone, do đó có thể nói rất đáng để dùng, còn chần chờ gì nữa mà hãy thử ngay và luôn nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama