Cách chuyển ebook vào iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 13th, 2015 With 0 Comments

Ngày nay xã hội càng phát triển thì việc đọc sách điện tử ngày càng phổ biến rộng rãi, bạn chỉ cần chuyển những quyển ebook đã tải về vào iPhone là đã có thể thoải mái đọc và sử dụng chúng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển ebook vào iPhone đơn giản nhất.

Ebook còn được gọi là sách điện tử giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc trải nghiệm đa chức năng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Việc tải chúng về iPhone cũng rất đơn giản nhưng sau khi tải về người dùng lại chưa biết cách chuyển chúng từ máy tính vào thiết bị của mình. Vì thể chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này ngay sau đây.

Cách chuyển ebook vào iPhone:

Chuẩn bị:

  • Bộ cài iTunes phiên bản mới nhất
  • Ứng dụng đọc ebook (.PRC)
  • Ebook đã tải xuống (định dạng PDF, PRC)
  • Cable kết nối iPhone với máy tính

Thực hiện:

Khi đã tải và cài đặt iTunes, Kindle cho iPhone người dùng tiến hành chép ebook đang lưu trên máy tính vào thiết bị iPhone của mình.

Bươc 1: Đồng bộ hóa Ebook trên iTunes

cach-chuyen-ebook-vao-iphone (1)

  • Chọn Sách – Ebook từ dấu 3 chấm “
  • Từ Tệp – File chọn Thêm vào thư viện/Add File to Library
  • Tìm đến Ebook mà bạn đã chuẩn bị rồi chọn chúng và tiến hành Mở/Open

Bước 2: Chuyển Ebook vào iPhone

cach-chuyen-ebook-vao-iphone (2)

Để tiến hành đồng bộ hóa chuyển ebook vào iPhone bằng cách: Từ Thiết bị của tôi (1) chọn Sách/Ebook (2) chọn Đồng bộ hóa sách/Sync Book (3) chọn Sách được chọn (4) chọn Ebook vừa được đồng bộ (5) nhấn Áp dụng/Apply (6)

Bước 3: Sử dụng Ebook trên iPhone

cach-chuyen-ebook-vao-iphone (3)

Vào ebook trên iPhone rồi tiến hành sử dụng chúng nhưng những ứng dụng thông thường

 cach-chuyen-ebook-vao-iphone (4)

Với cách chuyển ebook vào iPhone trên đây người dùng có thể chuyển ebook vào iPad thay các thiết bị di động iOS khác, ở mỗi thiết bị có cách thức thực hiện khác nhau tuy nhiên giữa chúng cũng khá tương đồng.

cach-chuyen-ebook-vao-iphone (5)

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama