Cách chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 22nd, 2015 With 0 Comments

Có lẽ nhiều người sử dụng iPhone 6 nhưng lại chưa hề biết đến thủ thuật vừa chụp ảnh trong khi đang quay video. Đây là một tính năng rất thú vị giúp bạn bắt được khoảnh khắc hiếm hoi để lưu giữ làm hình nền hoặc chia sẻ với người thân, bạn bè. Chúng ta hãy cùng theo dõi cách chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6 nhé.

Với iOS 8, khi quay video, quay phim trên iPhone 6 bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh được mà không làm gián đoạn video đang quay. Tính năng này giúp bạn lưu giữ lại những bức ảnh đẹp, tự nhiên hơn.

Cách chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6:

Bước 1: Từ trên thiết bị iPhone, bạn vào Camera

cach-chup-anh-khi-quay-video-tren-iphone-6 (1)

Bước 2: Nếu bạn đang ở chế độ chụp ảnh thì hãy vuốt từ trái sang phải để chuyến sang quay video.

cach-chup-anh-khi-quay-video-tren-iphone-6 (2)

Bước 3: Như thông thường, bắt vào nút đỏ để bắt đầu quay video

cach-chup-anh-khi-quay-video-tren-iphone-6 (3)

Bước 4: Nhấn vào nút chụp ảnh màu trắng như hình nếu bạn muốn chụp ảnh.

cach-chup-anh-khi-quay-video-tren-iphone-6 (4)

Hẳn đây là một tính năng khá hay và thú vị, giúp bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp mà bên cạnh đó vẫn có những video mới khá tiết kiệm thời gian. Hy vọng bài viết cách chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6 sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng thiết bị iPhone 6 của Apple.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama