Cách cắt, crop video trên iPhone, iPad

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, May 5th, 2017 With 0 Comments

Cách cắt, crop video trên iPhone, iPad

Không chỉ riêng trên máy tính mà ngày nay chúng ta vẫn có thể thực hiện dễ dàng các thao tác cắt, crop video trên các thiết iOS. Mặc dù vậy vẫn còn ít người biết tới cũng như sử dụng, thay vào đó họ lại chọn tải những ứng dụng thứ ba có chức năng tương tự. Chính vì vậy thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt, crop video trên iPhone, iPad của mình một cách đơn giản.

Xem thêm dịch vụ trả góp: http://www.vietanhmobile.com/mua-dien-thoai-iphone-tra-gop-lay-lien/

Hiện nay, việc chụp ảnh, quay phim trên các thiết bị di động nói chung và thiết bị iPhone nói riêng đã dần trở nên quen thuộc với người dùng, bên cạnh đó chúng ta có thể dễ dàng thực hiện cắt, crop video trên iPhone, iPad của mình theo hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn cắt, crop video trên iPhone, iPad:

Bước 1: Trên màn hình chính iPhone/iPad, các bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh (Photos) và sau đó tìm kiếm video bạn muốn thực hiện cắt, crop video trên iPhone, iPad. Rồi nhấn chọn vào video đó.

cat-video-tren-iphone-ipad

Bước 2: Tại giao diện video, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Chỉnh sửa để tiến hành chỉnh sửa, cắt, crop video trên iPhone, iPad.

cat-video-tren-iphone-ipad-2

Ngay lúc này bạn sẽ đến giao diện chỉnh sửa video, tại đây bạn nhấn chọn vào biểu tượng Mũi tên bên trái như hình dưới.

Bước 3: Sau đó, nhấn chọn và giữ vào biểu tượng mũi, cùng lúc di chuyển nó tới vị trí bạn muốn bắt từ video để tiến hành thực hiện cắt, crop video trên iPhone.

cat-video-tren-iphone-ipad-buoc-3

Và chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng Mũi tên phía bên phải để lựa chọn thời điểm kết thúc video.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành xong việc cắt, crop video bạn nhấn chọn Xong để lưu video.

cat-video-tren-iphone-ipad-buoc-4

Lúc này, iPhone sẽ hiện ra thông báo bạn có muốn lưu video dưới dạng video mới hay không, ấn chọn Lưu dưới dạng Clip mới như hình trên.

Bước 5: Chỉ như vậy thôi, chương trình sẽ tiến hành lưu lại video này, và sau khi quá trình này kết thúc bạn đã có thể xem video đã được cắt, crop video trên iPhone, iPad được rồi đấy.

cat-video-tren-iphone-ipad-buoc-5

Qua bài viết trên, chúng ta đã tìm hiểu xong thủ thuật cách cắt, crop video trên iPhone, iPad. Thật nhanh chóng và đơn giản để thực hiện, sử dụng tính năng này phải không các bạn? Chúc các bạn thực hiện thành công.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama