Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, September 7th, 2015 With 0 Comments

Nhạc chuông trên iPhone không chỉ giúp bạn thông báo mà còn thể hiện phong cách riêng của từng người. Và hơn thế nữa, bạn hãy tạo thêm phong cách khác biệt cho iPhone của mình bằng cách để mỗi người trong danh bạ của một một nhạc chuông khác chuông, không ai giống ai, như vậy khi có cuộc gọi đến chỉ cần nghe tiếng chuông là bạn đã có thể biết ai rồi. Vậy làm sao để có thể làm được điều đó? Hãy theo dõi bài biết cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone dưới đây nhé.

iPhone là một chiếc điện thoại được đánh giá là thông minh và sang trọng nhất hiện nay, ngoài sự cao cấp từ bên ngoài chiếc điện thoại thì bạn hãy tạo sự khác biệt riêng và gây ấn tượng bằng cách cài những bản nhạc chuông riêng cho từng người giúp bạn dễ dàng phân biệt được ai đang gọi cho mình thông qua tiếng nhạc chuông.

Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone:

Bước 1: Từ menu chính bạn hãy chọn Contacts

cach-cai-nhac-chuong-rieng-cho-tung-nguoi-tren-iphone (1)

Bước 2: Tìm đến danh sách bạn muốn gán nhạc chuông trong màn hình All Contacts. Nếu như danh bạ quá dài, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm được tích hợp sẵn rồi chọn nút Edit phía đối diện All Contacts.

cach-cai-nhac-chuong-rieng-cho-tung-nguoi-tren-iphone (1)

Bước 3: Ở đây, bạn sẽ thấy tùy chọn Ringtone và Text Tone trong danh sách chỉnh sửa rồi tìm đến nhạc chuông tự hệ thống. Apple sẽ mặc định cho bạn một số nhạc chuông nhất định, ngược lại nếu bạn muốn sử dụng nhạc chuông bên ngoài thì bạn phải mua thông qua iTunes, hoặc có thể tạo nhạc chuông thồng qua iTunes hoặc iTool đều được.

cach-cai-nhac-chuong-rieng-cho-tung-nguoi-tren-iphone (2)

Bước 4: Sau khi đã xong quá trình chọn nhạc chuông rồi thì bạn hãy bấm Done lần 2 để lưu lại các thiết lập. Bạn sẽ nhìn thấy khi bấm vào xem chi tiết danh bạ nếu như thiết lập nhiều nhạc chuông cho 1 danh bạ.

cach-cai-nhac-chuong-rieng-cho-tung-nguoi-tren-iphone (3)

Như vậy sau khi làm theo các hướng dẫn của bài viết cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone trên đây là bạn đã có thể cài nhạc chuông cho từng người tronh danh bạ rồi. Rất tiện lợi và nhanh chóng đúng không nào?

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama