Cách cài đặt khóa vân tay trên iPhone chạy iOS 9

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, December 11th, 2015 With 0 Comments

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng khóa vân tay để bảo vệ thiết bị iPhone của bạn trước những nguy cơ xâm hại bên ngoài. Chỉ cần kích hoạt tính năng này lên và sử dụng mà không cần phải cài thêm app. Hôm nay, VietAnhmobile sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt khóa vân tay trên iPhone chạy iOS 9.

Việc sử dụng cảm biến vân tay để khóa – mở máy đang ngày trở nên phổ biến hiện nay. Apple đã dần tích hợp sẵn chức năng này trên các thiết bị iPhone giúp người dùng bảo vệ thiết bị của mình một cách tối đa. Để sử dụng tính năng cảm biến vân tay người dùng chỉ cần cài đặt khóa vân tay iPhone lần đầu và lựa chọn chúng thay cho chức năng khóa mật khẩu thông thường.

Cách cài đặt khóa vân tay trên iPhone chạy iOS 9:

Bước 1: Bật khóa vân tay iPhone

Từ trên thiết bị iPhone, truy cập Cài đặt/Settings và tìm tới Touch ID & Mật khẩu để bắt đầu cài đặt khóa vân tay cho iPhone của mình.

cach-cai-dat-khoa-van-tay-tren-iphone-chay-ios-9 (1)

Bạn gạt icon sang bên phải tại phần Mở khóa iPhone/Unlock iPhone để tiến hành cài đặt dấu vân tay cho thiết bị.

Bước 2: Thêm dấu vân tay

Người dùng cần phải thêm dấu vân tay cho thiết bị của mình bằng cách đặt nhẹ ngón tay cần thêm dấu lên phím Home cứng tới khi máy rung lên rồi nhả ra, lặp lại quá trình này cho tới khi các đường vân tay hiển thị đầy đủ (màu đỏ) trên màn hình và có thông báo hoàn tất.

cach-cai-dat-khoa-van-tay-tren-iphone-chay-ios-9 (2)

Lúc này, bạn sẽ thấy icon iPhone/Unlock iPhone chuyển màu xanh dương và các chức năng như Thay đổi mật khẩu, Tắt mật khẩu…sáng lên.

cach-cai-dat-khoa-van-tay-tren-iphone-chay-ios-9 (3)

Sau khi đã cài đặt xong chức năng khóa vân tay iPhone, khi muốn sử dụng người dùng cần đặt ngón tay mà mình lấy dấu phím Home cứng khoảng vài giây cho tới khi thiết bị được mở.

cach-cai-dat-khoa-van-tay-tren-iphone-chay-ios-9 (4)

Ngoài việc cài đặt khóa vân tay trên iPhone chạy iOS 9 người dùng cũng có thể cài đặt thêm mã bảo vệ bằng mật khẩu trên iPhone để đề phòng trường hợp thiết bị bị lỗi khi nhận diện.

cach-cai-dat-khoa-van-tay-tren-iphone-chay-ios-9 (5)

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama