Cách ẩn thông báo tin nhắn iPhone trên iOS 11

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, July 10th, 2017 With 0 Comments

Cách ẩn thông báo tin nhắn iPhone trên iOS 11

 

Vì 1 số lí do riêng tư nào đó mà người sử dụng iPhone không muốn để lộ thông báo tin nhắn cho người khác xem, vậy thì làm thế nào để ẩn thông báo trên iPhone 6? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp người dùng có thể tắt thông báo tin nhắn gửi về trên thiết bị iPhone của mình một cách tiện lợi và nhanh chóng.

 

Xem ngay bảng giá mua iphone tra gop tại Việt Anh Mobile

 

Cách đơn giản để có thể ẩn được nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone là bạn chỉ cần thực hiện vài bước trong cài đặt mà không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 nào. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé !!

an-thong-bao-tin-nhan-iphone-tren-ios-11

Hướng dẫn ẩn thông báo tin nhắn iPhone trên iOS 11:

 

Để thực hiện cách ẩn thông báo tin nhắn iPhone trên iOS 11 chúng ta lần lượt thực hiện theo thao các tác như sau:

 

Bước 1: Trên thiết bị iPhone của mình, các bạn truy cập vào trình tin nhắn mặc định để thực hiện cách ẩn thông báo tin nhắn iPhone trên iOS 11.

an-thong-bao-tin-nhan-iphone-tren-ios-11-buoc-1

Bước 2: Sau đó lựa chọn một cuộc hội thoại mà bạn thấy có thể thực hiện việc ẩn thông báo tin nhắn trên iPhone này.

an-thong-bao-tin-nhan-iphone-tren-ios-11-buoc-2

Bước 3: Tiếp theo tại giao diện cuộc hội thoại tin nhắn này, bạn chọn vào biểu tượng chữ “i” ở góc trên bên phải màn hình thiết bị như hình dưới.

an-thong-bao-tin-nhan-iphone-tren-ios-11-buoc-3

Bước 4: Lúc này các bạn sẽ thấy các tính năng thiết lập của trình tin nhắn có một tính năng Ẩn cảnh báo, ấn chọn kích hoạt tính năng này.

an-thong-bao-tin-nhan-iphone-tren-ios-11-buoc-4

Bước 5: Sau khi đã kích hoạt tính năng này thành công, bạn đã có thể ẩn thông báo tin nhắn iPhone trên iOS 11 rồi đấy, nhấn chọn Xong để xác nhận việc thiết lập này.

an-thong-bao-tin-nhan-iphone-tren-ios-11-buoc-5

Bước 6: Trong trường hợp muốn tắt tính năng ẩn thông báo tin nhắn trên iPhone iOS 11 này, bạn tiếp tục truy cập lại thiết lập tin nhắn và tắt kích hoạt tính năng Ẩn cảnh báo này đi.

an-thong-bao-tin-nhan-iphone-tren-ios-11-buoc-6

Như vậy, bài viết trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách ẩn thông báo tin nhắn iPhone trên iOS 11 hoàn toàn mới giúp bạn có thể hạn chế những thông báo tin nhắn không mong muốn trên thiết bị của mình để tập trung hơn vào công việc, giải trí cũng như di chuyển.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama