Cách ẩn hình ảnh trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, October 7th, 2015 With 0 Comments

Vì một lý do cá nhân nào đó mà bạn không muốn người khác thấy các hình ảnh riêng trên iPhone của bạn. Với vài thao tác đơn giản dưới đây, bạn sẽ biết cách ẩn hình ảnh trên iPhone một cách nhanh chóng tuyệt đối và an toàn.

Hệ điều hành iOS 8 cho phép bạn ẩn hình ảnh/video mà bạn muốn giữ riêng tư thay vì lưu trữ hình ảnh trên máy tính hoặc đẩy nó lên đám mây. Bạn chỉ cần dùng thủ thuật sau để tạm thời ẩn các hình ảnh cá nhân khỏi những người hay thích tò mò bằng cách sau đây:

Cách ẩn hình ảnh trên iPhone:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Photos

cach-an-hinh-anh-tren-iphone

Bước 2: Bấm chọn vào Albums hoặc Camera Roll

Bước 3: Chạm và giữ vào bất kì hình ảnh/video riêng của mình mà bạn muốn ẩn.

Bước 4: Một menu sẽ bật lên yêu cầu bạn cho Copy hoặc Hide. Chạm vào Hide

Bước 5: Sau đó, một thông báo khác hiện lên bạn hãy bấm tiếp vào Hide Photos.

Những hình ảnh này sẽ không còn nhìn thấy trong Camera Roll, Bộ sưu tập, Moments và Năm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập vào nó nếu bạn muốn bằng cách Photos > Album > Kéo xuống và chọn thư mục Hidden. Trong trường hợp bạn muốn bỏ ẩn hãy bấm vào hình đó và chọn Unhidden.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ẩn hình ảnh trên iPhone giúp bạn bảo mật hình ảnh của mình một cách tiện lợi và nhanh chóng.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama