Các tính năng mới được cập nhật trên iOS 8.3

Posted In Tin tức - By admin On Sunday, June 21st, 2015 With 0 Comments

Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 8.3 với những cải tiến mới và cũng đã khắc phục được khá nhiều lỗ hỏng bảo mật cho cả iPhone, iPad, iPod. Bản iOS 8.3 cho phép người dùng cập nhật phiên bản mới nhất thông qua OTA và iTunes.

cac-tinh-nang-moi-duoc-cap-nhat-tren-ios8 (1)Các tính năng mới được cập nhật trên iOS 8.3

Có rất nhiều tính năng mới được bổ sung ở phiên bản 8.3 này đặc biệt người dùng iOS 8.3 sẽ được nâng cấp lớn nhất đó là bàn phím emoji và bên cạnh đó iOS 8.3 còn bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ Siri. Cũng như những lần cập nhật trước đó lần này Apple cũng sẽ tăng hiệu năng sử dụng và sự ổn định cho thiết bị so với phiên bản cũ. Sau đây là những tính năng chi tiết của iOS 8.3:

Nên mua: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

  1. Biểu tượng bàn phím Emoji

Trong phiên bản mới này, người dùng sẽ đón nhận nâng cấp mới từ bàn phím Emoji cho nhiều trường hợp sử dụng. Nó cũng đi kèm với một biểu tượng cảm xúc mới và bổ sung màu da emoji. Ngoài ra, thay vì lựa chọn từng nội dung như trước đây, người dùng chỉ việc vuốt để chuyển sang các chủ đề khác

Hướng dẫn kích hoạt bàn phím Emoji: Bạn truy cập Settings > General > Keyboard & chọn Add New Keyboard, sau đó chọn thẻ Emoji.

cac-tinh-nang-moi-duoc-cap-nhat-tren-ios8 (2)

  1. Bộ lọc tin nhắn iMessage

Apple sẽ tích hợp thêm tính năng lọc rác trong ứng dụng iMessage giúp người dùng hạn chế bị làm phiền bởi các nội dung spam. Những email và số điện thoại không nằm trong danh bạ của bạn sẽ được iMessage lưu trong mục Unknown senders, tại đây bạn có thể tùy chọn để xóa các tin nhắn này hoặc đánh dấu chúng là tin nhắn spam (junk).

Hướng dẫn kích hoạt iMessage: Bạn truy cập Settings > Messages & bật Filter Unknown Senders.

cac-tinh-nang-moi-duoc-cap-nhat-tren-ios8 (3)Các tính năng mới được cập nhật trên iOS 8.3

  1. Biểu tượng mới trong ứng dụng Photos

Trên iOS 8.3, phần mềm quản lý ảnh có bổ sung thêm các nhãn nhỏ tạo sự thuận tiện phân biệt mỗi album. Ví dụ, mục All Photos sẽ là ô vuông lồng lên nhau, mục Video với biểu tượng máy quay.

  1. Đồng bộ ảnh với iCloud

iCoud trong phiên bản iOS 8.3 cho phép người dùng sao lưu ảnh từ iPhone, iPad và đồng bộ với tất cả các thiết bị dùng chung tài khoản.

Hướng dẫn kích hoạt: Bạn truy cập Settings > iCloud và bật mục iCloud Photo Library. Những nội dung trong thư viện của thiết bị sẽ tự động đăng tải lên.

cac-tinh-nang-moi-duoc-cap-nhat-tren-ios8 (4)

  1. Gọi bằng Siri với loa ngoài

Trong iOS 8.3, người dùng có thể yêu cầu Siri thực hiện cuộc gọi với loa ngoài. Chỉ cần nói “ Call (tên người cần gọi) on speaker” iPhone sẽ tự động gọi đến số có tên trong danh bạ và mở loa ngoài. Tính năng này giúp mở rộng khả năng Siri và tăng thêm tiện ích rảnh tay cho người dùng. Tuy nhiên, hiện Siri chưa hỗ trợ nhận dạng bằng tiếng Việt nên tính năng này còn rất nhiều hạn chế ở Việt Nam.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme