Các thủ thuật hữu ích nhất cho iPhone

Posted In Tin tức - By admin On Monday, February 22nd, 2016 With 0 Comments

Bên cạnh những tính năng có sẵn trên iPhone, đa số người dùng có thể sẽ chưa biết hết những tính năng ẩn thú vị, hữu ích mà bạn không thể ngờ tới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá các thủ thuật hữu ích nhất cho iPhone, mời các bạn cùng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm : giá iphone 5s hiện nay?

iPhone, iPad là những dòng thiết bị đang được rất người dùng hiện nay ưa chuộng. Dưới đây là các thủ thuật đơn giản giúp người dùng tăng tốc độ iPhone, kéo dài thời gian sử dụng pin và đỡ tốn dung lượng 3G hơn.

  1. Tăng tốc iPhone chỉ trong 1 giây

Chỉ cần truy cập vào màn hình chủ và giữ cho đến khi hiện lên “trượt để tắt nguồn”. Sau đó ấn nút Home trong và giữ trong 5 giây. Điều này giúp iPhone xóa bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, thành phần quan trọng quyết định tốc độ xử lý của máy. Lưu ý: các phiên làm việc của ứng dụng đang chạy sẽ bị tắt đi khi làm thủ tục này.

cach-thu-thuat-huu-ich-nhat-cho-iphone-1

  1. Kéo dài thời gian sử dụng pin

Khi máy bạn sắp hết pin và bạn muốn kéo dài thời gian sử dụng pin nhưng không biết cách làm như thế nào? Đừng lo lắng, hãy vào phần Cài đặt chọn Pin và sau đó bật chế độ tiết kiệm. Bằng cách bật chế độ này, thời lượng pin còn lại cho máy của bạn có thể lên đến hơn 4 giờ.

cach-thu-thuat-huu-ich-nhat-cho-iphone-2

  1. Thủ thuật iPhone có thể cứu sống bạn

Trong trường hợp khẩn cấp, các thông tin có thể truy cập ngay cả với màn hình khóa. Nó cho phép các quan chức biết tên đầy đủ của bạn, ngày sinh, điều kiện y tế, liên lạc và nhiều hơn nữa.

cach-thu-thuat-huu-ich-nhat-cho-iphone-3

  1. Tắt vị trí trên iPhone

Dịch vụ định vị là tính năng không thể thiếu trên các smartphone hiện nay, với tính năng này bạn có thể biết mình đang ở đâu trên bản đồ, sử dụng hiệu quả tính năng chỉ đường của ứng dụng bản đồ, tuy nhiên một lúc nào đó bạn không muốn sử dụng tính năng này nữa vì sợ tốn pin hay không muốn cho người khác biết vị trí của mình thì hãy tắt vị trí trên iPhone bằng cách chọn Cài đặt > Quyền riêng tư > tắt Dịch vụ định vị.

cach-thu-thuat-huu-ich-nhat-cho-iphone-4

  1. Tiết kiệm 3G bằng cách tắt tính năng này

Chế độ Wifi hỗ trợ giúp bạn chuyển từ Wifi sang 3G nếu kết nối yếu. Điều này có lợi cho bạn khi lướt web tuy nhiên nó vô tình tiêu tốn dung lượng 3G của bạn. Vì thế nếu bạn không muốn tốn tiền 3G thì bạn nên tắt tính năng này đi.

Trên đây là các thủ thuật hữu ích nhất cho iPhone giúp bạn trong những trường hợp cần thiết khi sử dụng những thiết bị của iOS cũng như là iPhone. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

cach-thu-thuat-huu-ich-nhat-cho-iphone-5

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama