Bí quyết sửa lỗi iPhone 6 bị hỏng loa ngoài nhanh chóng

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 20th, 2016 With 0 Comments

Bí quyết sửa lỗi iPhone 6 bị hỏng loa ngoài nhanh chóng

Apple đã thiết kế một hệ thống loa ngoài dọc theo thân iPhone nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí của người dùng. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà loa ngoài của iPhone 6 bị hỏng không thể phát được âm thanh ra loa, hay âm thanh không rõ bị rè làm giảm chất lượng âm thanh trên iPhone 6. Vậy trong tình huống này, bạn phải làm gì để khắc phục?

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trong quá trình sử dụng iPhone 6, thiết bị của bạn có những biểu hiện như không thể thu âm, quay video thì không phát ra tiếng, thậm chí khi gọi điện thì vẫn nghe được cuộc gọi nhưng đầu dây bên kia lại không nghe được giọng nói của bạn. Biểu hiển này cho thấy rằng chiếc iPhone 6 của bạn đang bị lỗi hoặc hỏng microphone.

iphone-6-bi-hong

Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị hỏng loa ngoài:

+ Khi sử dụng iPhone 6, bạn đã vô tình điều chỉnh volume về mức 0 mà bạn không hề hay biết.

+ Do bạn sử dụng iPhone 6 trong thời gian dài mà lại không vệ sinh khiến bụi bẩn bám vào các khe hở này dẫn đến âm thanh phát ra bị rè.

+ Do bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng, phầm mềm vào máy, đặc biệt với những máy đã jailbreak sẽ dễ gây xung đột giữa các phần mềm với nhau, điều này cũng làm ảnh hưởng tới loa ngoài của thiết bị.

+ Do bạn đã làm máy bị rơi rớt mạnh, va đập với vật cứng hoặc bị rớt xuống nước cũng làm loa ngoài iPhone 6 bị lỗi.

Cách sửa chửa iPhone 6 bị hỏng loa ngoài:

+ Đầu tiên, hãy kiểm tra lại cài đặt âm thanh trên thiết bị của mình, nếu máy đang để ở chế độ im lặng thì hãy điều chỉnh lại. Sau đó, kiểm tra kết quả.

+ Sử dụng một bàn chải nhỏ, lông mềm để vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn trong các khe kẽ của loa trên iPhone 6. Ngoài ra, bạn vẫn có thể dùng tăm bông và cồn để lau sạch loa trong nếu tách được máy.

+ Cuối cùng, hãy thực hiện Restore iPhone 6 ở chế độ DFU để khắc phục các lỗi hỏng loa ngoài liên quan đến phần mềm.

Nếu đã sử dụng những cách trên mà thiết bị của bạn vẫn không khắc phục được lỗi thì chắc chắn máy bạn đã bị hỏng phần cứng. Ngay lúc này, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để khắc phục kịp thời.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama