Bí kiếp sạc pin cho iPhone 6 đúng cách

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 20th, 2016 With 0 Comments

Bí kiếp sạc pin cho iPhone 6 đúng cách

Trong quá trình sử dụng iPhone 6, nếu bạn sạc pin không đúng cách sẽ làm pin của điện thoại nhanh bị hư hỏng và làm ảnh hưởng đến điện thoại rất nhiều. Để tránh hiện tượng chai pin và đạt hiệu suất cao khi sử dụng iPhone 6, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp sạc pin tối ưu nhất.

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Tất cả người dùng smartphone đều mong muốn giữ pin thiết bị của mình càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, pin điện thoại thường có vòng đời của chúng, bên cạnh đó tuổi thọ của pin có thể bị cắt ngắn do ảnh hưởng của thói quen sạc pin từ người sử dụng. Chính vì thế, để sạc pin iPhone đúng cách và sử dụng pin hiệu quả thì cũng là một vấn đề mà nhiều người người dùng iPhone đang quan tâm. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây để sử dụng pin iPhone được hiệu quả và tốt hơn tránh việc nhanh bị chai pin cũng như tuổi thọ của pin bị suy giảm.

pin-iphone-6-dung-cach

Hầu như, những loại smartphone khác đã đổi sang pin Li-Po, trong khi đó Apple vẫn giữ nguyên pin Li-Ion để chế tạo. Thế nhưng ít ai biết rằng, pin Li-lon của iPhone có ưu điểm là ngoại lệ trong vấn đề chai pin, bạn có thể sạc đầy pin hoặc thậm chí để qua đêm mà không rút điện, do đó pin iPhone 6 qua đêm mà pin vẫn hoạt động tốt. Ngoài ra, pin iPhone 6 được làm từ kim loại Lithium nên sẽ có trọng lượng nhẹ mặc dù kích thước của nó lớn nhất so với những phiên bản khác.

Cách sạc pin cho iPhone 6 đúng cách:

Sau khi mới mua iPhone 6 về, 3 lần sạc đầu tiên được xem là quan trọng nhất sẽ quyết định chất lượng pin trong suốt quá trình sử dụng.

+ Lần sạc đầu: Với lần sạc đầu tiên các bạn thực hiện sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 – 10 giờ mà không phải đợi hết pin. Tuy nhiên nên tránh tình trạng bị mất điện đột ngột trong lúc sạc.

+ Lần sạc thứ hai: Sau lần dùng thứ nhất bạn hãy để máy hết cạn pin và bắt đầu sạc tiếp từ 8 – 10 giờ tương tự lần đầu tiên.

+ Lần sạc thứ ba: Vẫn sạc liên tục từ 8 – 10 giờ giống như lần thứ 2.

+ Lần sạc thứ tư trở đi: Hãy sạc pin khi còn 1 vạch hoặc khi điện thoại báo cần sạc pin. Tránh sạc pin khi lượng pin còn nhiều cũng như không để hết cạn tới sập nguồn vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin cũng như gây nguy hại cho pin.

Lưu khi khi sạc pin:

+ Nên sử dụng cáp sạc chính hãng đi kèm theo máy để sạc cho máy

+ Sau một tuần nên xả pin cho máy

+ Nên sạc pin càng sớm càng tốt khi iPhone 6 thông báo dung lượng pin còn thấp hoặc báo thiết bị sắp hết pin.

+ Trong lúc sạc pin không nên nghe hoặc nhận cuộc gọi.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn mẹo sạc pin cho iPhone 6 đúng cách. Đây là một trong những bí kiếp không thể thiếu giúp bạn có thể tăng tuổi thọ của pin cho iPhone 6.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama