Bật mí những cách đơn giản để xóa bài hát trên Iphone

Posted In Thủ thuật - By admin On Saturday, April 18th, 2015 With 0 Comments

Bạn muốn liên tục cấp nhật các bài hát mới cho chiếc iPhone đẳng cấp, thời thượng của mình. Tuy nhiên, muốn làm được điều đó thì bạn cần xóa bỏ đi các bài hát cũ trong danh sách tạo dung lượng trống để việc bổ sung những ca khúc mới được thự hiện dễ dàng. Vậy bạn đã biết cách xóa bài hát trên iphone chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

4 bước xóa bài hát trên iphone dễ dàng

– Bươc1 đàu tiên bạn cần thực hiện tắt chế độ iTunes Match trên điện thoại của mình bằng cách vào iTunes & App Store, bạn có thể nhìn thấy iTunes Match. Nếu chế độ này đang được kích hoạt hãy gạt ngang để tắt nó đi.

cach-xoa-bo-bai-hat-tren-iphoneĐưa iTunes Match về chế độ off

Bước 2: Sau khi iTunes Match được tắt chúng ta quay trở lại giao diện chính của điện thoại rồi tìm đến ứng dụng Music trên màn hình iPhone 5.

Nên tham khảo iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Bước 3: Mở mục Music ra, nhấn vào biểu tượng Songs ở dưới cùng của màn hình điện thoại, lúc nãy sẽ hiện ra danh sách các bài hát. Tiếp đến, di chuyển đến bài hát muốn xóa, sau đó lướt ngang ở bài hát đó, nút Delete xuất hiện, nhấn vào đó bài hát sẽ bị xóa khỏi danh sách nhạc của bạn.

 

cach-xoa-bo-bai-hat-tren-iphone-2015

Click delete để loại bỏ bài hát

Xóa tận gốc những bài hát “cứng đầu”

Thực tế vẫn có những bài hát được lưu trữ trên iTunes và những ca khúc đó bạn không thể xóa được theo cách một. Vậy trong trường hợp này bạn phải xử lý như thế nào?

Bước 1: Click vào Music, chọn phần Show All Music để xem tính năng này có được bật hay không. Nếu không, hãy kích hoạt nó lên để toàn bộ danh sách âm nhạc trên iPhone được hiển thị.

Bước 2: Di chuyển đến cửa hàng iTunes sau đó chọn mục Mua rồi chọn mục Âm nhạc. Bạn hãy tải về những bài hát mà không hiển thị nút Delete khi bạn muốn xóa trong danh sách nhạc.

Bước 3: Sau khi tải nhạc thành công, chuyển mục Show All Music trong điện thoại sang trạng thái Tắt

Bước 4: Tìm đến những bài hát muốn xóa mà chưa xóa được ở bước trên, lướt ngang bài hát, nút lệnh Delete sẽ xuất hiện, nhấn vào đó để xóa.

Thật ra, cách xóa bỏ bài hát trên Iphone vô cùng đơn giản đúng không nào, vậy chúng ta hãy bắt đầu thực hiện xóa đi những bài hát “hết thời” và việc cập nhập thêm vào đó những ca khúc “hot” yêu thích.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama