Bắt mạch các lỗi thường gặp trên phiên bản iPhone và cách khắc phục

Posted In Thủ thuật - By admin On Saturday, April 18th, 2015 With 0 Comments

Một chiếc điện thoại dù là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như Iphone thì đôi lúc vẫn có khả năng phát sinh nhiều sự cố không mong muốn. Một vài chia sẻ duố đây chúng tôi sẽ giúp người dùng định dạng được  một số lỗi thường gặp trên phiên bản iphone và cách khắc phục sao cho hiệu quả.

mo-phong-iphone-6 (3)

Lỗi màn hình xanh

Bạn đang thực hiện các thao tác trên chiếc “dế yêu” của mình thì đột nhiên màn hình “dở chứng” chuyển sang màn hình xanh và chúng sẽ tự khởi động lại trong vòng vài giây. Trong trường hợp máy bị “bệnh” nghiêm trọng thì chúng có thể  phát sinh lỗi này trên nhiều ứng dụng khác, máy sẽ liên tục khởi động lại.

Ads hữu ích cho bạn: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trong trường hợp này, người dùng phải làm thế nào để khắc phục? Rất đơn giản, đầu tiên chúng ta truy cập Cài đặt – iCloud – Văn bản và Dữ liệu để tắt iCloud cho các ứng dụng của iWord, tiếp đến là tắt thanh trượt của Pages, Keynote và Numbers.

-Ngoài ra, người dùng nên cập nhật ứng dụng  được tối ưu hóa cho iOS 7 và bộ xử lý 64 bit phiên bản mới nhất.

Lỗi cảm biến

Người dùng đang truy cập vào cảm biến la bàn, cảm biến gia tốc và cảm biến con quay trên iPhone 5S, kết quả mà iPhone 5S trả về rất khác so với iPhone 5. Apple chưa công nhận lỗi này, nên vẫn chưa thể xác định chính xác lỗi này thuộc về phần cứng hay phần mềm. Vì vậy, khi gặp sự cố lỗi cảm biến chứng ta có thể làm là chờ đậy động tĩnh từ “ông lớn” Apple.

Tiếng động lạ phát ra từ nút bấm

Có không ít khách hàng sử dụng các phiên bản anh em nhà iphone đều gặp phải sự cố “khia sử dụng nút Home tạo ra tiếng “Click” khá rõ ràng khi ấn, khi lắc máy do nút nguồn bị lỏng nên thường gây ra tiếng ồn:

Bắt bệnh: “Bệnh” này được xác định là do thiết kế của máy có thể là do linh kiện bên trong thân máy đã bị hỏng.

Điều trị: Chỉ có thể đem đến trung tâm bảo hành để các chuyen viên kỹ thuật kiểm tra.

Máy nóng và nhanh hết pin

Có một số phiên bản iPhones trong quá trình sử dụng có thể tỏa nhiệt mạnh mẽ, gây nóng máy và nhanh hết Pin.

Nguyên nhân: Hầu hết nguyên nhân là do nhà sản xuất.

Giải pháp khắc phục: Cũng như trên chúng ta nên mang máy đến các trung tâm bảo hành chính hãng.

Đối với các lỗi thường gặp trên phiên bản Iphone thì có những lỗi người dùng có thể khắc phục được nhưng cũng  có những lỗi chúng ta chớ dại dột sữa chữa nếu không bạn sẽ “chữa lợn lành thành lợn què” và hậu quả dĩ nhiên là bỏ máy

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama