Bắt bệnh iPhone 6s Plus bị lỗi cảm ứng nhảy loạn xạ

Posted In Phần mềm - By admin On Thursday, December 1st, 2016 With 0 Comments

Bắt bệnh iPhone 6s Plus bị lỗi cảm ứng nhảy loạn xạ

Là một thiết bị smartphone cảm ứng do đó việc iPhone 6s Plus hoạt động tốt hay không phụ thuộc khá nhiều bởi màn hình cảm ứng của máy. Nếu một ngày iPhone 6s Plus bỗng dưng bị lỗi cảm ứng nhảy loạn xạ thì chắc chắn tình huống này sẽ khiến người dùng cảm thấy vô cùng lo lắng và khó chịu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone 6s Plus bị lỗi cảm ứng nhảy loạn xạ.

iphone-6s-plus-bi-loi

Kể từ khi ra mắt, iPhone 6s Plus đã được đánh giá là thiết bị có nhiều cải tiến về cấu hình cũng như hiệu năng sử dụng, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Trên thực tế, cho dù là thiết bị cao cấp nhưng trong quá trình sử dụng vẫn sẽ không tránh khỏi gặp nhiều vấn đề khác nhau, mà cụ thể là lỗi màn hình cảm ứng bị loạn.

Nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone 6s Plus bị lỗi cảm ứng:

Tuy, hệ điều hành iOS có độ bảo mật rất cao nhưng không có nghĩa chúng không gặp lỗi. Việc sử dụng iOS không phù hợp với máy, tức phần mềm bị lỗi có thể khiến máy rơi vào lỗi như loạn cảm ứng..

+ Việc cài đặt quá nhiều ứng dụng dẫn tới xung đột giữa các ứng dụng nếu chúng không tương thích và  tất nhiên gây ra lỗi màn hình cảm ứng bị loạn.

+ iPhone 6s Plus bị lỗi cảm ứng do bạn đã làm rớt, va đập mạnh máy, hoặc máy bị rơi xuống nước thì nguy cơ màn hình cảm ứng bị loạn là rất có thể xảy ra.

Cách khắc phục tình trạng iPhone 6s Plus bị lỗi cảm ứng:

+ Reboot lại máy bằng cách: Nhấn cùng một lúc nút Home và Nguồn đến khi máy tắt hẳn, sau đó nhấn nút Nguồn để khởi động lại. Tuy nhiên cách khắc phục lỗi này chỉ là tạm thời, nếu may mắn bạn sẽ thoát khỏi tình trạng này.

+ Kiểm tra xem những phần mềm, ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên máy có ảnh hưởng tới lỗi loạn cảm ứng không. Hãy gỡ bỏ ngay những ứng dụng, phần mềm nếu là nguyên nhân gây lỗi.

+ Ngoài ra, hãy tiến hành Restore máy, cách thực hiện này sẽ giúp cài đặt máy được đưa về trạng thái lúc xuất xưởng và các lỗi về phần mềm được khắc phục.

iphone-6s-plus-bi-loi-lam-sao

Trên đây là các cách thực hiện khắc phục iPhone 6s Plus bị lỗi cảm ứng nhảy loạn xạ. Hy vọng rằng với các phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình huống trên.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama