Bạn làm gì khi iphone 6 bị tắt màn hình

Posted In Phần mềm - By admin On Friday, October 14th, 2016 With 0 Comments

Bạn làm gì khi iphone 6 bị tắt màn hình

Một trong những sản phẩm điện thoại cao cấp, có cấu hình đẹp, thiết kế tuyệt vời nhưng lại gặp lỗi trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi người dùng phát hiện iphone 6 bị tắt màn hình đột ngột, không rõ lý do. Bạn làm gì để giải quyết tình trạng này? Theo dõi ngay tổng hợp sau đây của Việt Anh Mobile:

Bạn đã biết bảng giá mua iphone trả góp hiện nay chưa?

  • Dấu hiệu nhận biết khi iphone 6 bị tắt màn hình

Nhiều người dùng dễ dàng lầm tưởng những dấu hiệu này với việc iPhone bị hết pin. Thực tế không phải vậy, những dấu hiệu sau đây sẽ là sự cảnh báo cho người dùng đang gặp một vấn đề nguy hiểm cho điện thoại của mình:

iphone-6-bi-tat-man-hinh

-  Người dùng không hề có động, chạm vào phím nguồn nhưng trên điện thoại iPhone 6 của người dùng vẫn có dấu hiệu tắt màn hình, thậm chí thường xuyên xảy ra và khiến màn hình tối đen

- Người dùng lại cố bấm và giữ nút nguồn để cho máy được khởi động lại nhưng không hiểu sao màn hình vẫn tối đen và không có thêm bất cứ biểu hiện gì khả quan cả. Đừng nhầm lẫn với việc iPhone bị hết pin nhé! Bạn phải tìm cách xử lý ngay cho vấn đề này đấy:

  1. Cách khắc phục iphone 6 bị tắt màn hình

Để điều chỉnh ngay khi chiếc điện thoại của bạn đang có dấu hiệu tự tắt màn hình không rõ nguyên nhân, bạn hãy thử thực hiện các bước sau:

  • Đầu tiên, cần kiểm tra xem pin máy có vấn đề không bằng cách sạc đầy pin cho điện thoại rồi mới bật nguồn lại để điện thoại khởi động. Các nguyên nhân khiến  iphone 6 bị tắt màn hình rất có thể do máy bị chai pin, hoặc pin lỏng so với kết nối nguồn v.v. Những dấu hiệu này bạn có thể kiểm tra ngay được.

Sạc đầy pin cho iPhone 6 rồi bật nguồn để kiểm tra

- Nếu như vẫn không thể “hồi sức cấp cứu” cho máy dù đã kết nối với nguồn điện thì rất có thể bạn sẽ phải reset lại máy bằng cách nhấn giữ nút nguồn sao cho trong vài giây, xem máy có thể lên màn hình hiển thị được hay không

iphone-6-bi-tat-man-hinh-sua

Kích nguồn cho iPhone 6 bằng nút Nguồn và phím Home

- Cách xử trí cuối cùng khi  iphone 6 bị tắt màn hình chính là restore lại máy và không quên sao lưu các dữ liệu máy về máy tinnhs trước khi thực hiện restore nhé!

Các bước thực hiện sẽ được minh họa dưới đây:

Restore iPhone để khắc phục lỗi do phần mềm

Phương án cuối cùng, cũng là cách nhanh và an toàn nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Việt Anh Mobile. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc,  mọi nơi nhé!!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama