Apple sẽ không sử dụng màn hình kính Sapphire cho iPhone 6

Posted In Tin tức - By admin On Sunday, May 10th, 2015 With 0 Comments

Nên tham khảo iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

iPhone 6 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2014, có rất nhiều nguồn tin tiết lộ rằng phiên bản iPhone 6 4.7 inch sẽ chỉ trang bị chất liệu sapphire cho cảm biến máy ảnh và cảm biến vân tay trên nút Home thay vì một số tin khẳng định chắc chắn iPhone 6 sẽ được sử dụng toàn màn hình kính bằng đá Sapphire.

sapphire-iphone-6 (1)
Có thể nói đá sapphire là chất liệu siêu cứng được ví như kim cương, đây là một vật liệu cứng nhất mà một thiết bị đi động có thể dùng để bảo vệ màn hình và khả năng chống trầy xước hầu như là tuyệt đối. Sau khi iphone 5s được cho ra mắt với nút Home Sapphire thì nó đã trở thành vật liệu “hot” trong cuộc đua di động. Vậy còn iphone 6 thì sao?

sapphire-iphone-6 (2)

Apple sẽ không sử dụng màn hình kính Sapphire cho iPhone 6

Apple đã tiến hành thử nghiệm màn hình sapphire cho iphone của họ và mở cuộc họp với một chuỗi cung ứng vật liệu, tuy nhiên Apple nghĩ rằng việc cho ra đời màn hình sapphire thì giá của thiết bị này sẽ tăng rất cao, lợi nhuận cũng sẽ bị ảnh hưởng trong các quốc gia vừa và nhỏ vì vậy họ nhận thấy rằng sẽ không thể đáp ứng đủ nhu cầu màn hình sapphire thay vì ý tưởng này sẽ dành cho iWatch.

sapphire-iphone-6 (3)
Bên cạnh đó, so với kính cường lực thì khả năng truyền ánh sáng của sapphire cũng kém hiệu quả hơn, vì vậy thiết bị sẽ phải tốn rất nhiều dung lượng pin hơn để cho màn hình có độ sáng tốt nhất, vì vậy Apple đã xem xét lại khi đưa ra màn hình sapphire vào sử dụng khi sản xuất iphone 6.
Tại Mesa, Apple cũng đang tiến hành cho sản xuất nhà máy sapphire nhằm khai thác và sản xuất sapphire. Theo tập đoàn IHS số lượng sản xuất sapphire năm 2012 đạt 32Km, năm 2013 đạt mức 54Km và tăng vọt khi Apple chính thức xây dựng nhà máy sản xuất riêng. Một số nhà quan sát công nghiệp cho biết có thể sapphire sẽ đóng vai trò quan trọng trong cá dòng smartphone của Apple trong thời gian tới.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama