Apple phát hành iOS 9.2, khắc phục nhiều lỗi trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 12th, 2016 With 0 Comments

Với nhiều lỗi còn tồn đọng ở phiên bản iOS 9.1, Apple phát hành iOS 9.2 khắc phục nhiều lỗi trên iPhone đồng thời còn bổ sung một số tính năng mới giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị của hãng.

Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 9.2 giúp cải thiện hiệu năng hàng loạt ứng dụng cài đặt sẵn của máy và khắc phục những lỗi người dùng kêu ca ở trên các thế hệ trước. Bao gồm một số thay đổi nhỏ như hỗ trợ thêm tiếng Ả Rập cho Siri, khắc phục lỗi bug và cải thiện hiệu năng một số ứng dụng cài sẵn trong máy.

apple-phat-hanh-ios-9.2-khac-phuc-nhieu-loi-tren-iphone-1

Trước đó, bản beta của iOS 9.2 còn hỗ trợ dịch vụ NumberSync của AT&T. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ số điện thoại của họ giữa các thiết bị và thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn ngay cả khi điện thoại chính không ở gần mình. Song, NumberSync vẫn chưa sẵn sàng để ra mắt cho đến 2016 vì thế nó sẽ không có mặt trên bản iOS 9.2 chính thức, theo như 9to5Mac chia sẻ.

Apple phát hành iOS 9.2, khắc phục nhiều lỗi trên iPhone trong đó bao gồm các lỗi bug của máy và một số tính năng nhỏ cho ứng dụng News, Apple Music, iBook và một vài ứng dụng khác. Bên cạnh đó, người dùng iOS có thể chèn trình duyệt từ bên thứ 3 dễ dàng hơn nhờ khả năng truy cập extension từ bên thứ 3. Ngoài ra, Apple cũng cải thiện chế độ sử dụng một tay trên các dòng Plus chạy iOS 9.2.

apple-phat-hanh-ios-9.2-khac-phuc-nhieu-loi-tren-iphone-2

Không những thế, bản cập nhật cũng khắc phục triệt để lỗi máy tự động tắt bỏ hẹn giờ mà không thông báo từng gặp trước đây hay hỗ trợ USB Camera Adapter, cho phép người dùng có thể tải ảnh trực tiếp hoặc video từ một chiếc DSLR về thiết bị iOS mà không cần đồng bộ qua máy tính.

Cùng với việc phát hành iOS 9.2, Apple cũng trình làng bản nâng cấp watchOS 2.1 dành cho chiếc đồng hồ thông minh của hãng là Apple Watch.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama