Apple nâng cấp phiên bản iOS 7 hoàn thiện hơn cho người dùng

Posted In Tin tức - By admin On Thursday, June 11th, 2015 With 0 Comments

IOS là hệ điều hành di động của Apple, sau 6 năm có mặt trên thị trường mỗi lần cập nhật lại phiên bản mới là mỗi lần người dùng được trải nghiệm những tính năng mới mẻ hơn. Lần này Apple lại cập nhật phiên bản iOS 7 đây được xem là sự thay đổi lớn nhất kể từ khi phiên bản đầu tiên được ra đời.

phien-ban-ios7-hoan-thien-hon (1)Apple nâng cấp phiên bản iOS 7 hoàn thiện hơn cho người dùng

Trong phiên bản iOS lần này, Apple cho ra mắt iOS 7 mang đến một lớp vỏ hoàn toàn mới tập trung vào sự đơn giản. Ngoại trừ khả năng tương thích, tối ưu thì bên cạnh đó tính năng cải thiện nhận diện giọng nói Siri thông minh hơn rất nhiều. Khả năng bảo mật, chia sẻ dữ liệu cũng như chỉnh sửa ảnh trên các ứng dụng Photo của iOS 7 còn được nâng cấp cao hơn so với các thế hệ trước.

Nên mua: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo Ông Jony Ive nói: “Kể từ khi việc thiết kế iOS 7 bắt đầu vào tháng 11 năm ngoái, chúng tôi hiểu rằng, mọi người đã trở nên quen thuộc với công nghệ cảm ứng và không cần đến phím cứng nữa. Người dùng thấy được lợi ích của việc chạm vào mặt kính, do đó chúng tôi muốn tạo nên một sự tự do, phóng khoáng hơn, không cần phải lệ thuộc vào thế giới thực một cách sát sao nữa”. Ông Jony Iv echo biết ông sẽ sử dụng biện pháp thiết kế “phẳng” để tái thiết kế giao diện iOS, việc tái thiết kế này được đánh giá sẽ tạo sự thân thiện hơn nữa đối với người dùng và để cạnh tranh cùng đối thủ Android.

Theo nguồn tin từ tạp chí Wall Street cho biết Apple đã thông qua một phương pháp tiếp nhất giữa phần mềm và phần cứng. Thiết kế phần cứng đang được phát triển theo hướng tối ưu đối với hệ thống phần mềm vốn đang đạt được bước tiến rất xa.

IOS 7 được xem là một bước tiến vượt mặt từ trước đến nay, đây là phiên bản lột xác trong giao diện khi Apple theo đuổi thiết kế phẳng. Hãng đã thay đổi hoàn toàn các ứng dụng cơ bản và tạo nên xu hướng cho các lập trình viên iOS sau này.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama