Apple có thể ra mắt iPhone 6S ngay trong tháng 8

Posted In Tin tức - By admin On Thursday, June 11th, 2015 With 0 Comments

Apple đã thường xuyên duy trì sự kiện thường niên vào tháng 9 kể từ iPhone 4S trở về sau, tuy nhiên do nguồn cung ứng linh kiện tốt từ các đối tác của Apple cho thấy iPhone 6S thế hệ kế tiếp sẽ ra mắt sớm hơn khoảng 1 tháng.

Nên mua: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo Economic Daily News cho biết các đơn vị cung ứng linh kiện cho Apple đã sẵn sang và tốt hơn cả kỳ vọng của hãng. Vì thế, có thể bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ có thể ra mắt trong tháng 8 tới đây.

apple-co-the-ra-mat-iphone6s-trong-thang-8 (1)Apple có thể ra mắt iPhone 6S ngay trong tháng 8

 

Bên cạnh đó, các trang công nghệ thân cận với Apple cũng cho rằng, dòng sản phẩm tiếp theo sẽ được cải tiến và nâng cấp vượt trội nhất ở cấu hình và thông số kỹ thuật chứ không phải ngoại hình. Chẳng hạn, bộ nhớ Ram trên iPhone 6S sẽ có dung lượng 2GB, camera 12 megapixel, công nghệ cảm ứng Force Touch và bộ vỏ bằng hợp kim nhôm dạng mới chất lượng cao. Tuy nhiên, cả hai phiên bản này vẫn giữ nguyên kích thước là 4,7 inch và 5,5 inch.

Nếu đúng như thông tin rò rỉ này vừa tiết lộ, thì đây sẽ là lần đầu tiên Apple thay đổi mốc thời gian giới thiệu iPhone mới, cùng đó là sự thay đổi lịch cung ứng linh kiện, bộ phận từ các đối tác gia công phần cứng cho Apple.

Có thể thấy rằng, qua từng thế hệ iPhone thì Apple đều ngày một hoàn thiện hơn về tính năng cũng như công nghệ trên camera chính của iPhone. Ví dụ, iPhone 5s cảm biến ảnh là từ 1.4 microns lên 1.5 microns, trong khi các đối thủ khác cũng thời kỳ như Galaxy S4 vẫn chỉ camera sử dụng cảm biến ảnh có kích cỡ nhỏ hơn khoảng 1.12 microns – 1.4 microns.

Mặc dù chỉ là tin đồn, song những tín đồ iPhone vẫn đang háo hức chờ đợi xem Apple sẽ tạo nên điều khác biệt gì tiếp theo trên mẫu iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama