Apple có thể ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm nay

Posted In Tin tức - By admin On Thursday, June 11th, 2015 With 0 Comments

Theo nhiều thông tin rò rỉ cho rằng Apple sẽ ra mắt ba phiên bản mới bao gồm iPhone 6S, iPhone 6S Plus và phiên bản iPhone 6C. Ba phiên bản này sẽ được đại gia công nghệ Mỹ Apple tung ra thị trường ngay trong năm 2015 theo như trang G SMArena đưa tin.

Nên mua: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Được biết, iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ có kích thước màn hình giống như phiên bản trước, tuy nhiên các cấu hình phần cứng khác sẽ được nâng cấp đáng kể. Ngoài ra, mẫu iPhone 6C cũng sẽ có màn hình 4 inch đã từng thực hiện trên iPhone 5 và hứa hẹn rằng 3 phiên bản này sẽ có giá bán tốt.

apple-co-the-ra-mat-ba-mau-iphone-moi-trong-nam-nay (1)Apple có thể ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm nay

 

Cũng theo nguồn tin của Digitimes, cả ba phiên bản iPhone mới đều trang bị panel màn hình LTPS, trong đó màn hình của iPhone 6S Plus và iPhone 6C do hãng Japan Display và Sharp cung cấp, riêng màn hình của iPhone 6 do Japan Display và LG cung cấp. Theo đó, Apple sẽ sử dụng kính cường lực Glass Gorilla để chống trầy xước, tăng độ bền cho máy và màn hình iPhone mới cũng được cho là hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực Force Touch như MacBook 12 inch mới.

 

apple-co-the-ra-mat-ba-mau-iphone-moi-trong-nam-nay (2)

Dự kiến, iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ được trang bị chip A9 của Samsung trong khi đó iPhone 6C vẫn sử dụng chip A8 do TSMC sản xuất. Trong khi đó một số nguồn tin nói rằng camera của iPhone thế hệ tiếp theo vẫn dừng lại ở độ phân giải 8 megapixel để tập trung cải tiến chất lượng chụp ảnh. Bên cạnh đó cũng sẽ cho ra mắt phiên bản mới màu hồng bên cạnh ba lựa chọn hiện nay là màu vàng, xám và bạc.

Nhằm đẩy mạnh dich vụ thanh toán điện tử Apple Pay, cả ba mẫu iPhone mới đều được trang bị cảm biến vân tay Touch ID và hỗ trợ công nghệ NFC. Hiện tại Apple vẫn đang tập trung cải thiện sự ổn định, sửa lỗi và tối ưu hóa hiệu suất hệ điều hành và có vẻ như những mẫu iPhone mới sẽ chạy nền iOS 9 khi ra mắt.

Cả ba phiên bản mới iPhone 6S, iPhone 6S Plus và phiên bản iPhone 6C sẽ hứa hẹn giúp Apple tăng sức cạnh tranh trên thị trường điện thoại thế giới nói chung và thị trường điện thoại Việt Nam nói riêng. Chúng ta hãy chờ xem Apple sẽ tạo bất ngờ như thế nào với ba phiên bản này nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama