Apple có thể bổ sung phiên bản màu hồng trên iPhone 6S

Posted In Tin tức - By admin On Thursday, June 11th, 2015 With 0 Comments

Theo những thông tin và hình ảnh gần đây cho thấy, có thể Apple sẽ thêm màu hồng cho phiên bản iPhone tiếp theo giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn cũng như sẽ bổ sung thêm tiện ích công nghệ màn hình Force Touch.

Nên mua: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Apple đang lên kế hoạch phát hành mẫu iPhone 6S và iPhone 6S Plus vào cuối năm nay theo thông tin từ Wall Street Journal. Theo nguồn tin cho biết, sẽ không có nhiều điều chỉnh về ngoại hình trên sản phẩm mới, iPhone 6S và iPhone 6S Plus vẫn giữ nguyên màn hình 4.7 inch và 5.5 inch như phiên bản hiện tại.

apple-co-the-bo-sung-phien-ban-mau-hong-tren-iphone6s (1)Apple có thể bổ sung phiên bản màu hồng trên iPhone 6S

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trên bộ đôi iPhone thế hệ tiếp theo là sẽ có thêm màu sắc mới giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn mới. Màu sắc mới được nói đến đây chính là phiên bản màu hồng hướng đến phụ nữ nhiều hơn theo trang Weibo chia sẻ, cùng với ba màu hiện nay là vàng, bạc và xám.

Thông tin từ một chuỗi cung ứng linh kiện của Apple cho biết, chiếc iPhone mới sẽ được trang bị màn hình tích hợp tính năng Force Touch được áp dụng trên đồng hồ thông minh Apple Watch và MacBook Retina 12 inch mới ra mắt của Apple.

Tính năng Force Touch cho phép thiết bị nhận diện lực nhấn của người dùng theo các mức độ khác nhau để hỗ trợ thao tác tương ứng. Ngoài ra, bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ được nâng cấp bộ xử lý A9, bộ nhớ Ram 2GB và cải thiện tính năng nhận diện vân tay Touch ID.

apple-co-the-bo-sung-phien-ban-mau-hong-tren-iphone6s (2)

Dù vậy, đây chỉ là thông tin dự đoán vì chưa có bất kỳ xác thực nào từ phía Apple và Apple vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cho những kế hoạch sắp tới của mình sắp ra mắt.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama